Ly giấy , cốc giấy thân thiện vệ sinh môi trường Sạch Xanh

1.000
ID tin: 3384032Gửi lúc: 15:37, 18/06Toàn quốc
Đã xem: 32 Bình luận: 0
Lưu tin
linahanh

Ly giấy

  • Ly giấy cao cấp có nắp
  • Cốc giấy take away
  • Ly giấy dùng 1 lần giá sỉ, lẻ
  • Chất lượng : Cứng bền
  • Giá : Liên hệ 0906 731 797 – 0568 535 982
 

Danh mục: Ly giấyLy nắp cầu Từ khóa: cốc giấyly giấyly giấy cafe t...ke awayly giấy cao cấply giấy có nắply giấy giá rẻ

Với cuộc sống hiện đại hối hả, ly giấy take away không còn quá xa lạ. Bởi sự tiện dụng, thân thiện với môi trường nó đã có mặt khắp mọi cửa hàng trở thành thói quen không thể thiếu cho nhân viên công sở và giới trẻ. Ly giấy hay cốc giấy mang đi giúp người dùng có thể thưởng thức đồ uống yêu thích mà không trễ giờ làm việc hay không mất quá nhiều thời gian.

 

Thiết kế bắt mắt, dễ dàng sử dụng với ly giấy có nắp

Cà phê, trà sữa sinh tố, nước ngọt,… đều là đồ uống được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, với thời gian eo hẹp chúng ta không thể thưởng thức món đồ uống mà mình yêu thích. Thế nên sử dụng ly giấy có nắp là lựa chọn phù hợp nhất ở những quán giải khát hiện nay bên cạnh các loại ly nắp cầu, ly nhựa pet.

Công nghệ ngày càng phát triển, sản xuất ly giấy trở nên đa dạng về mẫu mã, màu sắc phong phú và chất lượng ngày càng tốt hơn. Ly giấy cafe take away, trà sữa, sinh tố,…cần phải dày, chịu nhiệt tốt và khó bị trưóc khi hơi nước tỏa ra thành ly.

Ly giấy cao cấp

Với ly giấy cao cấp, các cửa hàng có thể in logo hay sologan để tạo ấn tượng với khách hàng. Với ly giấy giá thành trở nên rẻ hơn tránh bể ly như những ly thủy tinh truyền thống.

Ly giấy sản xuất nhiều kích cỡ thích hợp với các mô hình kinh doanh

Ly giấy mang đi có nhiều dung tích khác nhau như 205ml, 270ml, 360ml, 500ml, 600ml. Với nhiều kích cỡ, mẫu mã đa dạng, ngoài để chứa thức uống còn để đựng kem, cháo dinh dưỡng, mỳ, phở.

Hiện nay các quán ăn, khách sạn, nhà hàng cũng dần sử dụng ly giấy mang đi, có in logo thương hiệu để quảng bá nhanh chóng tới khách hàng. Sử dụng ly giấy còn rất thân thiện với môi trường bởi xử lý giấy khá dễ dàng và không gây ô nhiễm môi trường.

Nhanh tay năm bắt cơ hội ngay hôm nay các THƯỢNG ĐẾ ƠI.

CÔNG TNHH SXTM XNK KHẢI PHONG
VPGD: Số 112/5 Tân Thành, phường 15, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: 0286 6877 474

Hotline: 0568 535 982 - 0906 731 797

Fanpage:https://www.facebook.com/pg/nhuakhaiphong/shop/?ref=page_internal
Website: https://inlykhaiphong.com.vn- Email:lina.nvth73@gmail.com

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán