Thiết bị định vị toàn cầu

5.500.000
ID tin: 1088551Gửi lúc: 16:20, 17/09Bắc Ninh
Đã xem: 136 Bình luận: 0
Lưu tin

Công Ty Cổ Phần Tin Học Kinh Bắc là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp những giải pháp công nghệ mang tính đột phá nhằm mang đến cho Quý khách hàng những tiện ích làm việc hiệu quả, nâng cao khả năng giám sát, quản lý doanh nghiệp của Quý khách hàng!

Cụ thể chúng tôi chuyên Kinh doanh – Tư vấn thiết kế - Thi công lắp đặt các hệ thống sau:


1. Hệ Thống mạng máy tính

Tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống mạng LAN và các dịch vụ mạng dành cho gia đình, cửa hàng kinh doanh, công ty, xí nghiệp...

2. Hệ Thống Camera quan sát:
Giám sát và ghi lại hình ảnh vào bộ trung tâm. Với hệ thống này, người sử dụng có khả năng Điều Khiển Camera, Giám Sát Trực Tuyến bằng màn hình tivi chuyên dụng hoặc computer, Ghi lại và Chia sẻ hinh ảnh qua mạng nội bộ hoặc đường truyền internet.
Quản lý từ xa các khu vực sản xuất hay quảng cáo thương hiệu qua mạng Internet, phục vụ cho mục đích Thương Mại Điện Tử…

 

3. Hệ Thống Báo Động:
Hệ thống báo động thông minh, thế hệ mới nhất sẽ giúp các bạn kiểm soát các khu vực nhà ở, cửa hàng, nhà kho,… Nơi có nhiều khả năng bị trộm cướp đột nhập, hay dễ xảy ra sự cố cháy nổ, rò rỉ khí gas, kính vỡ…nhằm phòng ngừa và hạn chế tối đa những thiệt hại về người và tài sản.

4. Hệ thống định vị ôtô và thiết bị hướng dẫn chỉ đường qua GPS

Thiết kế, lắp đặt công nghệ GPS giúp bạn có thể quan sát ôtô mọi lúc – mọi nơi một cách thật dễ dàng thông qua chiếc điện thoại di động hoặc có thể quan sát ôtô đang di chuyển trên bản đồ được hiển thị qua máy tính.
Việc đi lại của bạn trở nên thật dễ dàng dù bạn đang ở bất kỳ nơi nào với thiết bị dẫn đường GPS giúp định hướng cho bạn đến bất kỳ đâu với đoạn đường nhanh nhất, ngắn nhất!

Với mong ước: "Cho cuộc sống an toàn và tiện nghi hơn !” đó là mục đích hoạt động vì cộng đồng của Công Ty Tin Học Kinh Bắc trong thời gian qua và chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng cống hiến hơn nữa trong tương lai.

Hãy để những giải pháp tối ưu của Công Ty Kinh Bắc giảm thiểu những rủi ro trong cuộc sống của bạn!!! Những thiết bị hiện đại, tiện ích của Công ty chúng tôi sẽ làm cho cuộc sống bạn trở nên thật sự An Toàn – Tiện lợi và giúp bạn có khả năng Giám sát - Tự Bảo Vệ mọi lúc mọi nơi!

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ…Công Ty Tin Học Kinh Bắc sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu, cung cấp đầy đủ các giải pháp hoàn thiện nhất về hệ thống Mạng máy tính – Hệ thống An ninh – Bảo mật – Giám Sát cho Quý Khách Hàng. Hơn nữa, công ty chúng tôi luôn đảm bảo về tiến độ thi công, chất lượng thiết bị tốt nhất từ chính hãng cung cấp, đồng thời giá cả hoàn toàn cạnh tranh và chế độ chăm sóc, bảo hành một cách chu đáo!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất và hoàn toàn miễn phí!!!
------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC KINH BẮC
Office: 202A, Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP. Bắc Ninh
Tel: 0241.3855086 - 0912.207.604(MR TUAN)
Email: kinhbac_mt@yahoo.com
Hoặc tìm hiểu tại website: kinhbac24h.com.vn

-------------------------------------------------------------------------------------
Rất hân hạnh được chào đón Quý khách!!!

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán