Thiết bị định vị GPS quản lý xe an toàn

4.500.000
ID tin: 420100Gửi lúc: 20:50, 08/12Bắc Ninh
Đã xem: 365 Bình luận: 0
Lưu tin

Hiện nay, tình hình trộm cướp Ô tô - Xe máy ngày càng trở nên phức tạp. Quý vị kinh doanh vận tải, lữ hành thì tài xế luôn là một vấn đề khiến quý vị phải lo âu trước tình trạng phóng nhanh, vượt ẩu, chạy bớt quãng đường, ăn chặn tiền xăng… Hoặc nếu quý vị cho thuê xe tự lái thì việc giám sát tình trạng xe cực kỳ quan trọng vì quý vị không biết khách hàng đang làm gì, có lẽ quý vị luôn tự đặt câu hỏi: Xe đang ở đâu? Nó có chạy trên lãnh thổ Việt Nam hay không …Nguy cơ xe của quý vị bị mang qua biên giới bán là rất cao. Để đáp ứng nhu cầu quản lý của quý vị Công ty chúng tôi đã mạnh dạng đầu tư nghiên cứu và đưa ra thiết bị giám sát phương tiện giao thông bằng việc ứng dụng công nghệ định vị vệ tinh toàn cầu GPS Sản phẩm HIDETRAK System được tích hợp sẵn thiết bị thu sóng vệ tinh  từ vệ tinh của Mỹ.

 

HIDETRAK System là thiết bị định vị toàn cầu, là thiết bị thông minh dùng để quản lý Ôtô - Xe máy bằng sóng vệ tinh GPS bạn sẽ biết được xe bạn đang ở đâu chính xác từng góc đường, con hẻm với những chức năng sau:

·         Xác định vị trí xe chính xác ở từng góc đường (vị trí xe được thể hiện nhấp nháy trên bản đồ), xác định vận tốc và thời gian xe dừng hay đang chạy, biết được lộ trình hiện tại xe đang đi (REALTIME)

·         Tự động báo về khi chạy quá tốc độ, hoặc xảy ra sự cố

·         Tự động gửi trạng thái hoạt động của xe theo giờ qui định (VD: Đúng 7h sáng mỗi ngày báo về, cho biết xe đang ở đâu, chạy với tốc độ bao nhiêu...)

·         Tự động báo về khi xe ra hoặc vào vùng cấm (VD: Biên giới Campuchia, Trung Quốc ... hay không cho xe ra khỏi Sài Gòn.....)

·         Tự động báo khi xe chạy quá số km quy định.

·         Tự động báo khi xe rời bến và đến nơi (xe chạy tuyến cố định)

·         Tắt mở máy xe từ xa cho dù xe bạn ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ VN

·         Đặc biệt quản lý xăng dầu, khi bị đánh cắp sẽ tự động báo về, kiểm tra được lượng dầu trong bình

·         Biết được xe lên xuống hàng ở đâu, lúc mấy giờ ... giúp quản lý hàng hóa dễ dàng hơn

·         Lưu lại trạng thái hành trình họat động của xe (tiện cho việc báo cáo hàng tháng hay xem lại khi cần) lưu lại tất cả hành trình họat động của xe biết được xe đi đâu dừng ở đâu dừng bao lâu lúc mấy giờ, có chạy quá tốc độ cho phép không....

Chi phí vận hành

  • Chi phí định vị vệ tinh: Đã trả tiền khi bạn mua thiết bị GPS.
  • Chi phí: 1đ/kb tùy nhà cung cấp dịch vụ viễn thông (Nếu 60s Hidetrack System gởi dữ liệu về 1 lần thì bạn chỉ mất từ 20–50nghìn/tháng/xe)
  • Bạn được sử dụng Server VNAVCOM miễn phí vĩnh viễn

Đặt biệt quý khách không phải trả phí thuê Server hàng tháng (thiết bị sử dụng cho cả 2 SMS và GPRS vì vậy quý khách không có INTERNET vẫn sử dụng một cách hữu hiệu hoặc dùng modem để kết nối GPRS như đường truyền internet, nếu không sử dụng GPRS quý khách có thể sử dụng SMS.

 

Chính vì sản phẩm của chúng tôi có những chức năng đáng tin cậy đó trong những năm hoạt động vừa qua có không ít khách hàng đã gởi lời cám ơn đến chúng tôi vì đã giúp họ tìm lại xe, họ vui mừng vì đã chọn sản phẩm của Công ty chúng tôi kịp thời. Và Công ty chúng tôi cũng rất vui mừng, cám ơn quý khách đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm của Công ty. Để đáp lại lòng tin đối với khách hàng Công ty Tin học Kinh Bắc sẽ không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm ngày càng tốt hơn để phục vụ Quý khách một cách tôt nhất với mong ước: "Cho cuộc sống an toàn và tiện nghi hơn!” đó là mục đích hoạt động vì cộng đồng của Công ty Tin học Kinh Bắc trong thời gian qua và chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng cống hiến hơn nữa trong tương lai!

 

Công ty Tin học Kinh Bắc xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cùng lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã và đang quan tâm đến Sản phẩm của chúng tôi!

 

 Quý khách hàng và Công ty doanh nghiệp quan tâm đến Sản phẩm của Công ty chúng tôi hoặc Quý khách hàng có nhu cầu phân phối, lắp đặt Sản phẩm hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất và hoàn toàn miễn phí!!!

------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC KINH BẮC

Office: 202A, Nguyễn Trãi, Võ Cường, TP. Bắc Ninh

Tel: 0241.3855086 - 0912.207.604 (Mr. Tuân)

Email: kinhbac_mt@yahoo.com

Hoặc tìm hiểu tại website: www.kinhbac.tk

-------------------------------------------------------------------------------
Rất hân hạnh được chào đón Quý khách!!!

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán