máy sấy quần áo

7.000.000
ID tin: 3491529Gửi lúc: 16:09, 18/03Toàn quốc
Đã xem: 18 Bình luận: 0
Lưu tin
nhutcuong96
280 nguyễn xí
Ảnh số 1: máy sấy quần áo
Máy sấy quần áo sẽ là vị cứu tinh của chúng ta mỗi khi thời tiết ẩm ướt, mưa phùn. Chỉ còn ít ngày nữa, thời tiết miền Bắc chính thức bước vào mùa mưa ẩm thấp như như vậy. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc máy sấy quần áo thì hãy đọc bài viết này ngay nhé! Mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm ch...quần áo chuẩn không cần chỉnh để mọi người có thể dễ dàng chọn 1 sản phẩm chất lượng phù hợp với giá thành.

Lựa chọn máy s...phù hợp

Máy sấy quần áo tiêu tốn khá nhiều điện năng mỗi khi hoạt động. Máy có công suất càng lớn thì lượng điện tiêu thụ càng nhiều. Vì vậy, bạn nên chọn 1 máy sấy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Chọn mua loại máy có công suất 1000W có thể sấy khô mức vua phải với mọi loại quần áo. Khi bạn chọn loại có nhiều mức công suất có thể lựa chọn các chế độ như sấy nóng nhẹ; sấy nóng cao và sấy lạnh với các mức khác nhau: sấy nóng (1000 – 1300W); sấy lạnh 1500W. Lựa chọn nhiệt độ và công suất sấy phù hợp sẽ giúp quần áo được đảm bảo về chất liệu khi sấy cũng như giảm thời gian và tiết kiệm điện.

Hơn nữa để tiết kiệm năng thì bạn chỉ nên sử dụng máy sấy quần áo trong những ngày mưa gió thôi. Còn những ngày có nắng, thời tiết đẹp, bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên nhé!

Lựa chọn máy sấy quần áo có nhiều tiện ích

Ngoài chức năng sấy cơ bản máy sấy quần áo còn được tích hợp thêm rất nhiều tính năng khác đi kèm! Chẳng hạn:

- Đèn UV diệt khuẩn:

Chiếu đèn UV giúp diệt khuẩn và diệt nấm mốc, khi ở nhiệt độ sấy cao kết hợp với ánh sáng đèn UV này vi khuẩn và nấm mốc, mùi hôi được khử một cách hoàn toàn không chỉ giúp cho quần áo khô ráo mà còn sạch sẽ bảo vệ sức khoẻ khi mặc những bộ quần áo như thế.


Thông tin shop bán
nhutcuong96
280 nguyễn xí
Bấm gọi

Thông tin shop bán
nhutcuong96
280 nguyễn xí
Ảnh số 1: máy sấy quần áo