Nên mua tủ sấy quần áo hay máy sấy quần áo để tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả

1.249.000
ID tin: 3753908Gửi lúc: 15:45, 29/03Toàn quốc
Đã xem: 97 Bình luận: 0
Lưu tin
VPGD: Lầu 2, E6, Tòa nhà Keangnam, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Ảnh số 1: Nên mua tủ sấy quần áo hay máy sấy quần áo để tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả
Ảnh số 2: Nên mua tủ sấy quần áo hay máy sấy quần áo để tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả
Ảnh số 3: Nên mua tủ sấy quần áo hay máy sấy quần áo để tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả
Loại:
Hãng:
Màu sắc:

NÊN MUA TỦ SẤY QUẦN ÁO HAY MÁY SẤY QUẦN ÁO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

Tủ sấy quần áo là một dòng sản phẩm mới phổ biến khoảng vài năm gần đây nhưng đang dần trở thành thiết bị gia dụng rất hữu dụng trong gia đình. Đặc biệt là những gia đình sống ở những không gian nhiều bụi (như ở mặt phố), thiếu không gian phơi quần áo, thiếu ánh nắng...thì tủ sấy quần áo là một thiết bị rất cần thiết.

Việc mua một chiếc tủ sấy quần áo sẽ giúp các công việc hong quần áo trở nên hiệu quả hơn khi trời thiếu nắng. Đặc biệt là những ngày mùa đông quần áo phơi không khô rất dễ sinh ra mùi hôi, ẩm mốc. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ cấu tạo của các sản phẩm Tủ sấy quần áo, biết được tủ sấy quần áo loại nào tốt để chọn mua được sản phẩm phù hợp với ngân sách của mình.

Phân biết máy sấy quần áo và tủ sấy quần áo

Với cùng một mục đích là hong khô quần áo, trên thị trường hiện nay có hai dòng sản phẩm là Tủ sấy quần áo (giá rẻ) và các sản phẩm máy sấy quần áo. Ngoài ra, một số dòng máy giặt hiện nay đã được trang bị cả chức năng sấy quần áo luôn rất tiết kiệm diện tích.

Tủ sấy quần áo

Máy sấy quần á...EG-1106

 

Giá tham khảo: 2.550.000 VNĐ

Giá bán: 1.950.000 VNĐ

 

Tủ sấy quần áo có cấu tạo trông giống như tủ treo quần áo bằng vải chúng ta thường thấy. Nhưng có một điểm khác biệt là bên dưới tủ sẽ hở và được đặt quạt sấy. Ưu điểm lớn nhất của tủ sấy quần áo là giá bán của chúng rất rẻ chỉ từ 1 – 2 triệu đồng. Các dòng sản phẩm tủ sấy quần áo kiểu này cũng thường rất bền, ít hỏng vặt vì sản phẩm có cấu tạo rất đơn giản. Ngoài ra, tủ sấy quần áo cũng có cấu tạo tương đối đơn giản nên dễ dàng lắp đặt, tháo ra khi cần.

Máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là các dòng sản phẩm chuyên dụng hơn so với các sản phẩm tủ sấy quần áo. Về nguyên lý hoạt động thì cũng có nhiều điểm tương đồng với tủ sấy. Ngược lại thì giá các sản phẩm máy sấy quần áo cao hơn so với tủ sấy từ 5-7 lần. Những sản phẩm rẻ nhất cũng phải từ 8 triệu đồng.

Các sản phẩm tủ sấy quần áo tuỳ theo cấu tạo mà sẽ được chia vào hai loại. Một loại là máy sấy thông hơi có lỗ thoát khí phía trước và một dòng sản phẩm khác là máy sấy quần áo ngưng tụ.

Máy sấy thông hơi: Gọi là máy sấy thông hơi vì khi sấy hơi nóng được thổi qua quần áo và mang theo hơi nước từ vải ướt rồi thoát ra ngoài qua một lỗ thông khí được thiết ngay trên thân máy. Vì vậy, máy cần được đặt ở không gian rộng, thoáng gió, tốt nhất là gần cửa sổ hoặc ở ban công/lô gia của chung cư. Đây cũng được coi là một bất tiện nhỏ cho những gia đình muốn sở hữu loại máy sấy thông hơi nhưng có không gian khiêm tốn.

Máy sấy ngưng tụ: Là dòng sản phẩm máy sấy hoạt động trên nguyên lý ngưng tụ hơi nước. Thay vì thoát hơi ẩm ra ngoài, hơi nóng ẩm sẽ được ngưng tụ tập trung vào trong một chiếc khay chứa nước được thiết kế đi kèm với máy. Và sau khi sấy quần áo, bạn sẽ cần đổ phần nước này đi. Hơi nóng không thoát ra ngoài nên khá an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài ra, máy cũng không cần lắp thêm ống thông hơi, giảm chi phí lắp đặp so với mua máy sấy thông hơi. Nhược điểm là mỗi lần sấy bạn cần kiểm tra khay nước và đổ đi. Tùy vào không gian mà bạn chọn loại phù hợp.

Hoạt động của Tủ sấy quần áo

Tủ sấy quần áo hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt. Khi cắm điện,  củ máy sấy sẽ đốt nóng một mayso. Máy sẽ thổi hơi nóng từ đáy tủ quần áo lên. Khí nóng được thổi qua quần áo bên trong tủ và sẽ mang theo hơi ẩm từ quần áo thoát ra bên ngoài qua các lỗ thoát hơi nước phía trên nóc tủ sấy nhờ đó quần áo được sấy khô.

Máy sấy quần á... 99,99%

 

Giá tham khảo: 1.550.000 VNĐ

Giá bán: 1.249.000 VNĐ

 

Các sản phẩm tủ sấy quần áo thường có bộ điều khiển từ xa để tăng hiệu quả sử dụng. Bộ điều khiển này có các chức năng bật/tắt máy xấy; hẹn giờ và chỉnh nấc công suất của tủ sấy quần áo. Thông thường, quá trình sấy quần áo (sau khi đã được vắt khô) sẽ kéo dài từ khoảng 30-120 phút hoặc có thể lâu hơn tuỳ vào chất vải và số lượng quần áo bạn đặt vào bên trong tủ.

Giá tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo

Nhìn chung các sản phẩm tủ sấy quần áo có giá giao động từ khoảng vài trăm nghìn cho đến 2 triệu đồng tuỳ theo thương hiệu, chất lượng của sản phẩm. Các dòng máy sấy thì có cấu tạo phức tạp hơn, tích hợp nhiều chức năng hơn, nên giá của nó cũng cao hơn từ khoảng 8 triệu đồng/sản phẩm. Ngoài ra có thể cùng một hãng nhưng tùy vào công nghệ áp dụng cho mỗi dòng mà giá máy sấy có thể chênh lệch đôi chút.

Thông tin shop bán
Thanhminh0099 0972369628
VPGD: Lầu 2, E6, Tòa nhà Keangnam, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Thanhminh0099 0972369628
VPGD: Lầu 2, E6, Tòa nhà Keangnam, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Ảnh số 1: Nên mua tủ sấy quần áo hay máy sấy quần áo để tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả
Ảnh số 2: Nên mua tủ sấy quần áo hay máy sấy quần áo để tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả
Ảnh số 3: Nên mua tủ sấy quần áo hay máy sấy quần áo để tiết kiệm chi phí mà vẫn hiệu quả