Bán buôn chocolate Valentine Maika Chocolate

2.000
ID tin: 3186389Gửi lúc: 19:29, 31/01Toàn quốc
Đã xem: 314 Bình luận: 0
Lưu tin
Số 35 cục ĐCĐC ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Cửa hàng Maika Chocolate chuyên bán buôn chocolate Valentine giá rẻ cho toàn quốc. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung ứng sản phẩm socola cho khách buôn nên đảm bảo bạn sẽ nhập được hàng với mức giá rẻ nhất để dễ dàng cạnh tranh trên thị trường.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Shop bán socol... Hà Nội
Xưởng sản xuất... Hà Nội
Địa chỉ bán bu...ẹp nhất


Bán buôn chocolate Valentine giá rẻ nhất

Maika Chocolate có xưởng sản xuất socola tại Hà Nội nên chúng tôi cung cấp mỗi ngày ra thị trường hàng nghìn viên socola giá rẻ, đảm bảo đáp ứng đủ cho nhu cầu thị trường toàn quốc.

Ảnh số 1: Bán buôn socola - Giá: 2.000

Nhờ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất nên các sản phẩm chúng tôi sản xuất ra đều có mức giá rẻ nhất do tiết kiệm được chi phí nhân công. Đến mua socola Valentine trực tiếp tại Maika, bạn sẽ nhập được nguồn hàng giá gốc vì không phải qua bất cứ khâu trung gian hay môi giới nào


Ảnh số 6: Socola Valentine - Giá: 450.000

Bán buôn chocolate Valentine ngon nhất

Mặc dù Maika Chocolate cung cấp ra thị trường mặt hàng socola giá rẻ nhất nhưng chúng tôi vẫn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Nguyên liệu sản xuất socola được nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ nên đảm bảo sản phẩm cung ứng ra thị trường luôn có chất lượng tốt và hương vị hấp dẫn.

Ảnh số 2: Bán buôn socola - Giá: 2.000

Các sản phẩm socola Valentine của Maika Chocolate đều đảm bảo đầy đủ các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm nên giúp cho người tiêu dùng cảm thấy yên tâm tuyệt đối, khác xa với những sản phẩm bày bán trôi nổi trên thị trường.


Ảnh số 7: Socola Valentine - Giá: 250.000

Tất cả mặt hàng socola đều làm hài lòng vị giác của người tiêu dùng Việt Nam ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. Socola viên có vị ngọt thanh, đăng đắng rất ngon mà không bị ngán.


Ảnh số 8: Socola Valentine - Giá: 350.000

Bán buôn chocolate Valentine nhiều ưu đãi nhất

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh socola, Maika Chocolate đã trở thành thương hiệu có tiếng trên thị trường. Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện và nỗ lực mang đến cho các bạn sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

Ảnh số 3: Bán buôn socola - Giá: 2.000

Maika Chocolate đưa ra chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng đặt buôn. Và có mức chiết khấu cao khi khách lấy càng nhiều hàng.


Ảnh số 9: Socola Valentine - Giá: 350.000

Vào mỗi vụ Valentine, mặt hàng socola bán chạy nên rất nhanh hết. Mong rằng các khách buôn sẽ chủ động nhập hàng sớm để chủ động hơn trong việc kinh doanh.

Ảnh số 10: Socola Valentine - Giá: 350.000


Cách thức đặt buôn

Khách hàng liên hệ với Maika Chocolate qua điện thoại , zalo, facebook để nhận được bảng báo giá mới nhất. Từ đó, các bạn lên số lượng hàng cần lấy rồi gửi cho Maika. Chúng tôi sẽ đóng hàng và vận chuyển đến tận nơi cho bạn.

Ảnh số 5: Socola Valentine - Giá: 600.000

Maika Chocolate mong rằng sẽ là đối tác tin cậy của bạn trên con đường kinh doanh socola.

----------------------------------------------------------------------------------
Thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: https://www.fa...lentine
Website: http://maikach...te.com/
Youtube: https://www.yo...yzz6Obw
Hotline: 0988 196 826 
Email: maikachocolate86@gmail.com

Thông tin shop bán
SocolaValentine 0988196826
Số 35 cục ĐCĐC ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
SocolaValentine 0988196826
Số 35 cục ĐCĐC ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội