Căn hộ view biển hạng sang quy nhơn Simona Heighst

600.000.000
ID tin: 3760432Gửi lúc: 09:39, 13/08Bình Định
Đã xem: 7 Bình luận: 0
Lưu tin
nhami211

QUY NHƠN - TIỀM NĂNG HỘI TỤ, RỘNG CỬA ĐẦU TƯ

Quy Nhơn được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một thị trường giàu tiềm năng và sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi thu hút nhà đầu tư có tầm nhìn.
Du lịch phát triển: Quy Nhơn sở hữu nhiều yếu tố thiên nhiên thuận lợi là một trong 3 điểm đến hàng đầu khu vực Đông Nam Á, sở hữu đường bờ biển hình trăng khuyết, khí hậu nhiệt đới ấm áp, ẩm thực phong phú… thu hút du khách trong nước và quốc tế đến nghỉ dưỡng.
Hạ tầng đồng bộ: Hệ thống hạ tầng của Quy Nhơn được xây dựng hiện đại, hội tụ đủ bốn loại hình giao thông trọng điểm: Đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy tạo ra kết nối vùng hoàn hảo thúc đẩy kinh tế, du lịch phát triển.
Tiềm năng tăng trưởng: là một thị trường trẻ, Quy Nhơn sở hữu quỹ đất lớn, tốc độ tăng trưởng bất động sản đạt mức 10 -12%/ năm và đơn giá ở còn thấp so với các thủ phủ du lịch đã trải qua nhiều đợt tăng giá như Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết..
Các chuyên gia cho rằng bất động sản Quy Nhơn đang ở giai đoạn đầu trong chu kỳ tăng trưởng, đây là thời cơ để các nhà đầu tư tinh anh đón sóng. Và Simona Heights - Biểu tượng thượng lưu tại trung tâm thành phố Quy Nhơn là sản phẩm được săn lùng bởi khả năng khai thác đa dạng từ an cư, nghỉ dưỡng đến cho thuê.
ƯU ĐÃI TRẢI NGHIỆM:
Sở hữu ngay vé mời VIP: Thượng khách đầu tiên trải nghiệm Sales Gallery & Dịch vụ trải nghiệm Phong cách sống 5* không giới hạn.
Thẻ Priority Pass ĐẶC QUYỀN THƯỢNG KHÁCH trị giá 20 triệu VNĐ, trải nghiệm dịch vụ tại L’amour Lounge - Sales Gallery.
Voucher nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn & trải nghiệm Simona Heights Sales Gallery 3N2Đ trị giá 10 triệu VNĐ.

ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ:
Cam kết lợi nhuận 500 triệu/ 2 năm hoặc chia sẻ tỷ lệ 90/10.Thanh toán 30% nhận nhà, ngân hàng hỗ trợ vay 70%.
Lãi suất 0% trong 2 năm, ân hạn gốc 24 tháng.
Thanh toán nhanh chiết khấu 10%.
Chiết khấu 1% cho “Khách hàng địa phương & "Cộng đồng tinh hoa hội tụ"
️ Hotline PKD: 0799.339.237 để booking và nhận ngay ưu đãi

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán