Bộ đàm Bình Dương giá rẻ.

800.000
ID tin: 2481038Gửi lúc: 09:34, 17/08Bình Dương
Đã xem: 183 Bình luận: 0
Lưu tin
bodamvietlong
Ảnh số 1: Bộ đàm Bình Dương giá rẻ.

Bộ đàm Bình Dương giá rẻ - Nhà phân phối Máy bộ đàm
Thiết bị an ninh, viễn thông.
http://bodambi...ot.com/

0932 789 248 – 0945 960 541


Bộ đàm Bình Dư... giá rẻ là nhà nhập khẩu, phân phối chính thức các dòng máy bộ àm Kenwood, Motorola,  ICOM.. chính hãng và luôn cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận CO/CQ (Chứng nhận Xuất xứ, chất lượng)

Tại sao nên mua máy bộ đàm tại
Bộ đàm Bình Dư... giá rẻ

 

 

  • SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG: Bộ đàm Bình Dư... giá rẻ sẽ gửi khách hàng xem trực tiếp giấy chứng nhận CO (Xuất Xứ) + CQ (Chất lượng), sản phẩm nhái/ cũ không có 2 loại giấy chứng nhận này. Chúng tôi sẽ đền 10 lần giá trị mua hàng nếu khách hàng phát hiện là hàng nhái/ hàng cũ kém chất lượng.

 

  • KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1: Bộ đàm Bình Dư... giá rẻ luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu chính vì vậy khi khách hàng mua máy bộ đàm tại Bộ đàm Bình Dư... giá rẻ chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện sử dụng cùng mức chi phí hợp lý

 

  • DỊCH VỤ TỐT NHẤT: Khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn 24/24 trong suốt quá trình mua và sau mua. Bất cứ khi nào sản phẩm khách hàng gặp vấn đề chúng tôi cam kết sẽ xử lý trong thời gian nhanh nhất.

 

  • BẢO HÀNH DÀI HẠN: Khách hàng ngoài phần bảo hành theo hãng sản xuất còn được hỗ trợ bảo hành riêng từ phía Bộ đàm Bình Dư... giá rẻ theo chính sách bảo hành của chúng tôiNgoài ra khi mua hàng tại Bộ đàm Bình Dư... giá rẻ:

  • Bộ đàm Bình Dư... giá rẻ là Nhà nhập khẩu và phân phối máy bộ đàm chính hãng toàn quốc, các hãng sản xuất lớn gồm có Kenwood, Motorola, ICOM.
  • Bộ đàm Bình Dư... giá rẻ luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu bằng việc cung cấp các dòng máy chất lượng, độ bền cao, hàng chính hãng có đầy đủ giấy chứng nhận CO (Xuất xứ) và CQ (Chất lượng).
  • Với những sản phẩm chất lượng, chính hãng khách hàng sẽ không phải bận tâm nhiều đến việc sửa chữa, bảo hành, lắp đặt và hiệu quả sử dụng
  • Bộ đàm Bình Dư... giá rẻ luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn, lắp đặt máy bộ đàm, hệ thống trạm thu phát, tín hiệu... hợp lý và hiệu quả. Ngay kể cả những trường hợp khó các nhà cung cấp khác không giải quyết giúp khách hàng được.
  • Hãy đến với Bộ đàm Bình Dư... giá rẻ khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng!

Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng các loại sản phẩm mà thị trường bộ đàm đang rất được ưa chuông như: Motorola GP-728, Motorola GP-328 Plus, Kenwood TK 308, Kenwood TK 3290, Icom IC-V8.

Nếu muốn biết thông tin cụ thể về sản phẩm xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể qua số điện thoại : 0932.789.248 – 0911 406 541 – 0969.285.012

Hoặc website: http://bodambi...ot.com/

                          http://bodambi...ot.com/

                          http://bodamvi...ot.com/

-----------------------------------------------------------------
BỘ ĐÀM BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ
Hotline: 0932352866
Email: tieuthanhphucm@gmail.com
Web: http://bodamvi...ot.com/
Địa Chỉ : 46/01 Trần Quý Khoách - P.Tân Định - Q.1
Địa Chỉ : 100/37B Bùi Minh Trực - P.5 – Q.8

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Bộ đàm Bình Dương giá rẻ.