Cho thuê xe du lịch giá rẻ

1.000.000
ID tin: 3142172Gửi lúc: 09:47, 30/06Bình Dương
Đã xem: 115 Bình luận: 0
Lưu tin
Bình Dương
Công ty cho thuê xe du lịch giá rẻ ở Bình Dương

Cho thuê xe du lịch chạy hợp đồng theo tháng, cho thuê xe có tài nhận chở khách dài hạn, cho thuê xe tự lái.

Các loại xe cho thuê 4 chỗ,7 chỗ,16 chỗ,29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, Đời mới, thương hiệu nổi tiếng: for transit, aero space, hiclass, Univer, county, samco, aero town.

Dịch vụ cho thuê xe du lịchgiá rẻ của Tuấn Việt nhất, Phục vụ trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương :  cho thuê xe du lịch ở Dĩ An, Thuận Tn, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát . Ngoài ra chúng tôi còn nhận đón khách tại Đồng Nai thành phố Hồ Chí Minh .

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch của khách, công ty Tuấn Việt Nhất đã tổ chức dịch vụ cho thuê xe giá rẻ trọn gói, nhằm phục vụ đưa đón công nhân, đảm bảo uy tín chất lượng mà giá cả hợp lý thì quý khách tham khảo một số một số Ý như sau:

+ Tìm xe để thuê trước thời gian đi , Để nhận được mức giá Phù hợp.
+ tìm những đơn vị uy tín và kiểm tra xe trước khi Thuê
+ nắm rõ lịch Trình đi, số người để tìm cho mình một dòng xe phù hợp.
Cho thuê xe đưa đón công nhân về quê ăn tết  nhận khách tại các địa điểm Bình Dương, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và đưa về các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh miền Tây.

Hiện tại công ty chúng tôi đang tập kết một lượng lớn Các loại xe du lịch từ 16 cho đến 45 chỗ, Đời mới chất lượng cao, xe giường nằm, ghế ngồi,Để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch của các công ty, tổ chức và cá nhân 
Chuyên cho thuê xe du...h Dươngvới đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chắc chắn Sẽ giúp bạn tìm ra được một chiếc xe hiện đại, phù hợp, Mà giá cả phải chăng. Đảm bảo một hành trình Về quê ăn tết thật vui vẻ,an toàn và thoải mái nhất .

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán