Khóa học nghiệp vụ văn thư lưu trữ tại Bình Dương

2.400.000
ID tin: 3361787Gửi lúc: 08:49, 03/05Bình Dương
Đã xem: 68 Bình luận: 0
Lưu tin
CPGDVietNam
 KHÓA HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ, MỞ LỚP VĂN THƯ TẠI BÌNH DƯƠNG


Khóa học nghiệp vụ văn ...lưu trữ  được khai giảng nhằm trang bị cho những bạn sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN, những cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên hợp đồng...tại các cơ quan, đơn vị khu vực miền tây Nam bộ. Giờ đây ngay chính quê hương miền Tây của mình bạn hoàn toàn có thể được học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp...mà không phải lặn lội lên các thành phố lớn để học tập nữa.

Khi tham dự khóa học văn thư lưu trữ - hành chính văn phòng, bạn sẽ được trang bị thêm hệ thống các kiến thức nâng cao từ kỹ thuật xây dựng văn bản, văn thư lưu trữ, tổ chức các cuộc họp, sắp xếp lịch cho sếp, tổ chức khánh tiết - trang trí...đã được quy định thống nhất trên toàn quốc. Không những thế, bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực văn thư lưu trữ - hành chính văn phòng đến từ Trường Học viện hành chính quốc gia, Đại học Nội vụ...

Chỉ từ 2 - 2,5 tháng là bạn đã có trong tay chứng chỉ nghi...lưu trữ theo quy định của bộ Nội vụ, có giá trị trên toàn quốc và giá trị sử dụng vĩnh viễn do trường CAO ĐẲNG VĂN LANG cấp. Chứng chỉ như là một trong những điều kiện quyết định đến việc thi nâng ngạch, thăng chức của bạn. 
ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LỚP NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ TẠI BÌNH DƯƠNG - Học phí: 2.500.000đ  GIẢM CÒN 2.400.000đ/khóa cho tất cả các học viên khi đăng ký trước ngày khai giảng.
- Giảm thêm 10% học phí khi đăng ký theo nhóm 5 người trở lên
- Giảm tiếp 20% học phí khi đăng ký theo nhóm 10 người trở lên
- Giảm 20% học phí khi đăng ký thêm các chương trình tin học, ngoại ngữ khác của chúng tôi.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC VĂN THƯ LƯU TRỮ
Kỹ năng soạn thảo văn bản, xây dựng và ban hành văn bản Quản lý công văn (Công văn đi – công văn đến) và văn bản nội bộ Quản lý và sử dụng con dấu Luật văn thư lưu trữ Công tác lưu trữ Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý hành chính nhà nước Văn hóa công sở Kỹ năng thu thập, xử lý thông tin phụ vụ lãnh đạo Công tác tổ chức và sắp xếp lịch hội họp, khánh tiết, trang trí… THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM HỌC:
- Thời gian học: có lịch học tối, hoặc thứ 7 - chủ nhật
 Tại Hồ Chí Minh: Số 195 Đường Nguyễn Gia Trí( Đường D2 Cũ) – P.25 – Q. Bình Thạnh
                                Số 12 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Q.10
                                Số 48B Dương Đức Hiền - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú
 Tại Bình Dương : Số 65 Đường GS1 - KP Tây B - Đông Hòa - Dĩ An ( Cách Big C Dĩ An 100M )


 
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán