Giấy trải vải, giấy lót có mấy loại Địa chỉ xưởng cung cấp giấy trải vải nhanh chóng nhất

15.300
ID tin: 3700094Gửi lúc: 12:03, 05/11Bình Dương
Đã xem: 13 Bình luận: 0
Lưu tin
giayfps
Giấy trải vải, giấy lót vải dạng tái sinh 

Giấy trải vải dạng tái sinh có đốm đen không đều nhau trên bề mặt do quá trình nghiền ép tạo bột giấy có lẫn nhiều loại giấy, giấy màu,…  những loại giấy hỗn hợp đó được lấy từ các loại giấy đã từng sử dụng và được thu gom về để nghiền tạo bột giấy, và các đốm đen chính là những tạp giấy mà chất tẩy trắng không thể tấy hết được, Tuy vậy, trên bề mặt giấy lót rất mịn.

Giấy trải bàn cắt, giấy lót vải dạng chính phẩm 

Giấy trải vải, Giấy lót dạng chính phẩm hay có tên gọi khác là giấy nguyên sinh là loại giấy được sản xuất 100% từ bột giấy. Màu trắng và mềm mượt không có chấm nhỏ trên bề mặt giấy. độ dai của giấy rất tốt, và giá thành chênh lệch rất cao so với loại giấy tái sinh.

Lời khuyên chọn lựa giấy lót giấy trải vải phù hợp 

Như đã thấy tôi phân 2 loại bên trên. Thoạt nhìn, bạn sẽ chọn ngay loại giấy tốt nhất, loại chính phẩm cho công ty của mình đúng không?

Vừa chất lượng tốt nhất, độ dai cũng rất ok. Đảm bảo ngon lành cho quá trình sản xuất nhanh chóng, suôn sẻ. Rất tốt luôn ấy chứ.

Thế nhưng sự thật không như bạn chúng ta vừa nghĩ. Loại giấy lót tái sinh lại mới là loại được ưa chuộng hơn. Được sử dụng rất phổ biến trong ngành may mặc, chúng được dùng làm giấy trải vải cho hơn 90% các xưởng may.

Tìm hiểu thêm tại: https://fps.co...ot-vai/

CÔNG TY TNHH GIẤY FPS MIỀN NAM

ĐC1: Ô 24, Đường D16, KDC Việt Sing, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương.
ĐC2: Số 46 Đường Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Website: Fps.com.vn
GiayFPSmiennam@gmail.com
Điện thoại02.743.630.633
HOTLINE: 08.888.56.567

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán