Legacy Central gia tăng sức nóng thị trường căn hộ với giá và ưu đãi vượt trội

900.000.000
ID tin: 3673878Gửi lúc: 11:56, 06/08Bình Dương
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
Bình Dương

Legacy Central gia tăng sức nóng thị trường căn hộ với giá và ưu đãi vượt trội

Thị trường căn hộ Bình Dương đang hình thành hiện tượng bất cân bằng, dù có nhu cầu lớn nhưng giá căn hộ ở mức cao vượt quá khả năng của số đông khách hàng, nhất là những gia đình trẻ – vốn tích luỹ chưa nhiều. Để tìm được những căn hộ neo ở mức giá dưới 1 tỷ đồng không hề dễ dàng. Thậm chí những căn hộ có giá từ 1,2  tỷ đồng/căn cũng gần như "vắng bóng" trên thị trường.

Trong khi đó, căn hộ Legacy Central do Tập đoàn Kim Oanh phát triển ngay trung tâm thành phố Thuận An (Bình Dương) lại có mức giá chỉ từ 900 triệu/căn. Cùng với đó là giải pháp tài chính ưu việt, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 25% (tương đương khoảng 225 triệu đồng) là đã có thể sở hữu căn hộ Legacy Central. Ngân hàng OCB hỗ trợ vay vốn lên đến 75% trong 25 năm, chủ đầu tư hỗ trợ lãi vay trong 18 tháng. Chính sách này sẽ giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính khi mua nhà, dễ xoay chuyển dòng tiền trả góp hàng tháng.

Thừa hưởng lợi thế trung tâm thành phố Thuận An, nằm ngay điểm kết nối những thành phố lớn Thủ Đức, Dĩ An, Thủ Dầu Một, cư dân Legacy Central còn thuận tiện di chuyển và trải nghiệm một loạt tiện ích quanh khu vực từ dịch vụ y tế, giáo dục, tài chính đến các hoạt động vui chơi, mua sắm

Diện tích: từ 35m - 60 m2

Pháp lý minh bạch: Quy hoạch 1/500, đã có giấy bảo lãnh của ngân hàng

Thời hạn bàn giao nhà: quý 1/2023

Gía gốc chủ đầu tư chỉ từ 900 triệu/căn

Quý khách quan tâm đầu tư hoặc an cư xin gọi:

           MR. TUẤN - 0913.14.2017

 

 

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán