Legacy Central, Món hời đầu tư và an cư tại thành phố Thuận An, Bình Dương

900.000.000
ID tin: 3686660Gửi lúc: 15:42, 22/09Bình Dương
Đã xem: 10 Bình luận: 0
Lưu tin
Bình Dương

Từ khi chính thức lên thành phố vào đầu năm 2020, Thuận An đã phát triển mạnh mẽ và khẳng định là vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Dương.

Minh chứng là diện mạo khu vực đang thay đổi nhanh chóng, một loạt trung tâm thương mại, dịch vụ, cửa hàng bán lẻ, chung cư cao tầng, cao ốc văn phòng, khách sạn cũng như các dịch vụ giáo dục, y tế, văn hóa… lần lượt hình thành nhộn nhịp.

Theo chia sẻ của giới kinh doanh bất động sản , với khoảng 1 tỉ đồng thì khách hàng chỉ có thể mua được những dự án vùng ven của Bình Dương. Đó là chưa tính đến chất lượng không gian sống, tiện ích cũng như việc di chuyển giữa các đô thị có được đảm bảo không.

Nhưng với sự xuất hiện của dự án căn hộ Legacy Central, cũng với số tiền đó, khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân của tổ ấm lý tưởng, đầy đủ tiện nghi ngay trung tâm thành phố Thuận An.

Cụ thể, Legacy Central (Dự án chung cư Thuận Giao) nằm ngay điểm kết nối những trục đường trọng điểm của khu vực như đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, Quốc lộ 13… và đang được bán với mức giá chỉ từ 900 triệu đồng/căn, để tìm căn hộ thứ hai trên thị trường có giá trên không hề dễ.

Ngân hàng OCB hỗ trợ 75% với lãi xuất ưu đãi trong 25 năm

Chiết khấu 3-8% khi mua nhà và nhiều phần quà giá trị lên đến 1 tỷ đồng

Gía gốc chủ đầu tư chỉ từ 900 triệu/căn

Đặc biệt: có cơ hội trúng căn hộ Legacy Central khi mua ngay hôm nay

Quý khách quan tâm xin gọi: MR. TUẤN - 0913.14.2017

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán