Sang nhượng cửa hàng điện thoại Tp Dĩ An Bình Dương

30.000.000
ID tin: 3735742Gửi lúc: 17:26, 21/04Bình Dương
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
dinhphuonganh2017

Sang nhượng cửa hàng điện thoại Tp Dĩ An Bình Dương
* Cá nhân có việc gia đình và chuẩn bị đi học lại trên Sài Gòn nên mình cần sang nhượng cửa hàng điện thoại vẫn đang hoạt động.
- Diện tích 25m2
- Mình để lại toàn bộ đồ dùng và hàng hoá, mình chỉ lấy kệ sách và 1 tủ nhựa quần áo của con mình.
+ Nội thất có: 4 tủ trưng bày gồm 1 tủ treo, 1 tủ đứng và 2 tủ kính thấp - 1 quạt hơi nước, 1 tủ lạnh, 1 tủ nhựa nhỏ, đồ dùng bếp - bảng hiệu mới làm và còn 1 khung sơ cua bảng đứng, một số đồ dùng sinh hoạt khác nữa
+ Hàng hoá gồm: Các loại dây sạc, củ sạc, tại nghe, pin điện thoại , ốp, cường lực, sim - tầm 10 chiếc Nokia 1202 và 1280 - mình có làm dịch vụ chuyển tiền, thu hộ của Viettel và momo, cầm đồ nữa nhưng hạn chế vì mình vốn ít và chưa có giấy phép - Chuyên nhận máy khách rồi đi sửa sỉ. Bạn nào có tay nghề sửa chữa điện thoại thì về đây làm rồi nhận khách sỉ thì OK lắm.
- Phía trước có 1 khoảng sân rộng, bạn có thể tận dụng bán thêm hoặc cho thuê bán đồ ăn sáng cũng OK. Vì đường này sáng ra bán đồ ăn sáng đông lắm. Mình bận 2 con nhỏ mà còn lo công việc gia đình nên ko có sức làm. Qua tháng mình đi học trên Sài Gòn với về làm công ty cho ba mẹ nên mình cần sang trong tháng ạ. Mình đã đóng tiền nhà tháng này rồi, nên ai sang sớm thì ở được khoảng hơn 20 ngày luôn. Vì tiền nhà đóng 12 hàng tháng. Mình thuê 6tr/tháng. Điện nước tính giá nhà nước, chủ dễ tính.
* Giá sang 30tr, đã bao gồm 6tr tiền cọc.
- Nhà ở thoáng mát, ánh nắng ko chiếu vào, sạch sẽ.
- Bạn nào quan tâm alo mình nhé. Xin cám ơn!
* Liên hệ trực tiếp sđt: 0973278194
xem tin tại:timnhavn.com

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán