Combo 5 mặt nạ viên thuốc Vita Genic Whitening Mask Vitamin C Hàn Quốc

129.000
ID tin: 3124835Gửi lúc: 14:49, 04/10Bình Dương
Đã xem: 45 Bình luận: 0
Lưu tin

Mặt Nạ Dưỡng Da Vita Genic của Banobagi thì chắc không xa lạ với các bạn nghiện mỹ phẩm trong thời gian gần đây rùi hén.
- Mặt Nạ Dưỡng Da Vita Genic Jelly Mask Của Banobagi có 4 loại:
Vita Genic Lifting Jelly Mask (Vitamin A): Tác dụng nâng cơ và săn chắc da.
Vita Genic Relaxing (Vitamin B): Tác dụng thư giãn, phục hồi làn da mệt mỏi.
Vita Genic Hydrating (Vitamin E): Tác dụng cấp ẩm tức thì cho làn da khô thiếu nước.
Vita Genic Whitening Mask (Vitamin C): Tác dụng làm sáng và đều màu da
1. Thiết kế:
- Mặt Nạ Dưỡng Da Vita Genic Jelly Mask Của Banobagi với thiết kế hình tròn bị khuyết làm mình liên tưởng đến quả cầu tuyết. Nhìn yêu yêu không như các hãng khác hay làm hinh chữ nhật không có tính sáng tạo, đi theo lối mòn. Phía trước sản phẩm có in hình viên thuốc 4 màu khác nhau dành cho 4 dòng, các bạn xem ảnh để rỏ hơn nha. Phía sau thì in thông tin sản phẩm bằng tiếng Hàn và hạn sữ dụng. Hình ảnh tiếp thị sản phẩm hoàn toàn trái ngược với phong cách thiên nhiên thường thấy của các sản phẩm Hàn Quốc.
2. Đánh giá chi tiết mặt nạ Banobagi
Về Chất: Mặt Nạ Dưỡng Da Vita Genic Jelly Mask Của Banobagi bên trong là 1 miếng mặt nạ bằng giấy cotton. Được thấm rất nhiều gel dưỡng da, thường các hãng khác cũng giống vầy tuy nhiên thay thế chất gel bằng nước dưỡng. Cá nhân mình thấy mặt nạ dạng gel này thích hơn vì chất gel không bị chảy nước xuống người khi mình đắp mặt nạ. Chứ các loại khác khi đắp mình phải lấy khăn quấn cái cổ lại để không bị ướt người
Về độ dưỡng: Như các bạn cũng biết hãng có ra 4 màu tương ứng với 4 công dụng dưỡng khác nhau. Tuy nhiên sau khi dùng thời gian dài mình phát hiện ra thật ra 4 màu điều giống nhau 95% luôn. Mình đắp màu nào thì da mình cũng mềm mềm, mát mát, mịn mịn. Không có cái nào có công hiệu khác hơn.
3. Cách dùng
Cũng giống như các mặt nạ giấy khác, trước khi đắp mình làm sạch da. Trước khi xé bao bì, bóp đều gói mặt nạ. Lấy mặt nạ ra, rồi đắp lên da tầm 10p – 20 phút. Sau đó tháo mặt nạ ra, để cho tinh chất thấm vào da khoảng 5 phút nữa thì rữa mặt lại bằng nước sạch. Vậy là xong.
Một điều nữa là cảm giác khi đắp lên mặt, thấy không ôm sát khuôn mặt như các loại mặt nạ 3D khác.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán