Kem dưỡng da Relay

900.000
ID tin: 3150318Gửi lúc: 09:48, 14/11Bình Dương
Đã xem: 58 Bình luận: 0
Lưu tin
NGOCBC

Ai cũng biết nếp nhăn hình thành theo tuổi tác. Nhưng thực tế quá trình lão hóa diễn ra bên trong làn da như thế nào? Nếu bạn bỏ quên bộ áo tắm yêu thích của mình nhiều năm trong tủ áo, khi tình cờ tìm được nó bạn sẽ thấy sợi vải giãn mỏng chẳng còn dáng dấp gì như ban đầu nữa. Tương tự như sợi Lycra trong bộ đồ tắm cũ, làn da lão hóa không còn tính căng bật săn chắc nữa.
 Vì sao vậy?
 Suy giảm collagen và elastin
Chất collagen và elastin do nguyên bào sợi sản xuất là sợi liên kết giúp da săn chắc không nếp nhăn. Khi còn thanh xuân thì mọi việc tiến triển tốt đẹp – làn da trẻ trung có khả năng sản xuất collagen dồi dào – nhưng theo tuổi tác, quá trình tái tạo collagen tự nhiên chậm dần. Lớp collagen còn lại trở nên thô cứng trong một quá trình gọi là glycation hoá, khiến da mất đi khả năng đàn hồi.

Lượng collagen ít ỏi mới được sản sinh có sợi ngắn hơn nên các nguyên bào sợi trở nên rời rạc. Từ đó lớp cơ cấu nâng đỡ hạ bì (chất đạm và elastin) bên trong bị sụp xuống. Dần dà, làn da sẽ mất đi khả năng căng bật săn chắc, dẫn đến tình trạng nhăn và xệ da bên ngoài.

Suy giảm chất béo
Chất béo là thành trì giữ ẩm cho làn da. Khi lượng chất béo suy giảm theo thời gian, hàng rào bảo vệ da trở nên suy nhược. Vì thế, khả năng giữ ẩm của biểu bì trở nên kém hơn, khiến da dễ bị khô ngứa và kích ứng.

Suy giảm lượng dầu
Nếu da ít tiết nhờn hơn thì nghe cũng có lý đấy chứ - cuối cùng thì khỏi lo về vấn đề da nhờn nữa! Có điều là khi lượng dầu bên trong lớp biểu bì giảm đi, bề mặt da trở nên khô ráp đến mức bạn bắt đầu nhận thấy có những mảng khô trên da. Đó là lý do vì sao cần phải có chế độ chăm sóc da ngăn lão hóa. Vấn đề không chỉ là duy trì làn da mịn màng bên ngoài, mà còn phải nuôi dưỡng cho da khỏe mạnh từ bên trong nữa.
Hãy để kem dưỡng da Replay giải quyết tất cả vấn đề trên. Hãy quyết định ngay , đừng chần chờ kẻo sau này hối tiếc

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán