Body Premium

490.000
ID tin: 3299703Gửi lúc: 21:26, 17/11Bình Dương
Đã xem: 52 Bình luận: 0
Lưu tin
trucphuong1010
  • Tâm lí chung của chị em phụ nữ là phải trắng càng nhanh càng tốt mà lại rất khắt khe trong việc chọn lựa sản phẩm cho da. Trắng mà vẫn phải đảm bảo an toàn, không kích ứng và hiệu quả trong vòng 1 tuần sử dụng !
  • Bạn đang lo lắng không một sản phẩm nào có thể đáp ứng được điều đó?
  • Bạn đã sử dụng qua rất nhiều loại kem dưỡng mà vẫn chưa hài lòng với độ sáng của da ..bạn lo ngại sp đó quá đắt k phù hợp với túi tiền ? Cũng đánh vào tâm lí của khách mà mình mới cho ra mắt thị trường hơn 2 năm qua là dòng kem ủ ban đêm với công dụng làm trắng trên cả tuyệt vời
  • Không những trắng mà kem còn rất thơm , hương thơm dễ chịu không gắt. Make up da trắng mịn tự nhiên và tạo cảm giác khô thoáng sau khi thoa kem. Đối với những bạn muốn da trắng liền để đi tiệc - đi chơi - đi ra ngoài chỉ cần sở hữu riêng 1 em là bạn có thể an tâm là muốn trắng bất lúc nào cũng đc hết . chỉ mất khoảng 10 phút thôi nhé. 
  • Kem đặc mềm hàm lượng dưỡng trắng cải tiến gấp đôi mẫu mã cũ . Đảm bảo khách hàng sẽ rất hài lòng sau 2 tuần sử dụng bởi làn da sẽ cải thiện rất nhiều luôn đó. 
  • Vì sao gọi là kem ủ? Bởi sau khi thoa kem , các bạn chịu khó mặc quần áo dài tay để ủ kem . Kem sẽ phát huy tối đa công dụng. Không ủ cũng được nhé nhưng nếu các bạn siêng ủ thì sẽ càng mau có kết quả như mong muốn nha.

*** HỘp nhỏ dùng thử chỉ 290k tặng 1 sét tắm trắng Hoa Mộc Thiên 
*** 490k Hộp 250gr. Sử dụng từ 3-4 tháng tùy cách dùng của mỗi người.TẶNG KÈM SỮA TẮM SIÊU THƠM NGÁT
Mua 5h có giá sỉ nhé !
LIÊN HỆ : 0888-39-8080
 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán