Giấy dán kính phản quang, dán decal chống nắng tại Bình Dương

10.000
ID tin: 3578095Gửi lúc: 12:02, 08/09Bình Dương
Đã xem: 13 Bình luận: 0
Lưu tin
thuyhuong230718

Giấy dán kính ...n quang còn được biết đến với tên gọi khác là phim cách nhiệt Đài Loan hay decal dán kính phản quang là dòng sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan, nhập khẩu phân phối độc quyền bởi Công ty Phú Qú...h Dương. Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng dán chống nắng, chống nóng cho cửa kính nhà với khả năng cách nhiệt lên đến 90%.

 

Giấy dán kính phản quang là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ của phim dán kính cách nhiệt nên chúng có các đặc điểm và cấu tạo rất khác biệt so với các dòng Decal khác. Giấy dán kính phản quang dán kính cách nhiệt bằng cách phản xạ lại phần lớn ánh nắng mặt trời, cửa kính của bạn lúc này nhìn từ bên ngoài như một tấm kính được phủ bạc phản xạ lại ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệ... là gì?

Phim cách nhiệt là một tấm polyeser mỏng với lớp keo có sẵn, tích hợp công nghệ tráng phủ kim loại, nano,.. đa dạng về màu sắc, sang trọng phù hợp với nhu cầu người sử dụng . Được dùng để dán mặt kính  ô tô, toàn nhà, văn phòng, nhà kính,...

 

 Công trình dán mái che kính tại Công ty Innocraft vsip 2

Đặc điểm chung của sản phẩm decal chống nắng, phim cách nhiệt nhà kính

Decal chống nắng là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ của phim dán kính cách nhiệt nên chúng có các đặc điểm và cấu tạo rất khác biệt so với các dòng giấy dán kính khác.

- Đây là dòng chuyên dụng dán kính chống nắng, chóng nóng, cách nhiệt cho nhà kính

- Có khả năng nhìn một chiều

- Chống tia UV bảo vệ sức khỏe con người và vật nuôi trong gia đình

- Chống chói, chống lóa rất tốt cho cửa kính (độ phản gương 95%)

- Hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào trong nhà

 

dán decal chống nắng công ty TOC , tại Hội Nghĩa, Tân Uyên

Giấy dán kính ...n quang ngoài tác dụng dán cách nhiệt chống nóng, chống chói cho cửa kính chúng còn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác và chúng cũng có rất nhiều các ứng dụng khác. Dưới đây là các ứng dụng nổi bật của mẫu sản phẩm này:

Quý anh chị có nhu cầu Giấy dán kính phản quang có thắc mắc gì cần được hỗ trợ giải đáp hoặc tư vấn vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

DÁN KÍNH CHỐNG...H DƯƠNG

Hotline: 0911 555 862

Chuyên Thi côn...h ngăn.

Chúng tôi nhận thiết kế, tư vấn và thi công từ những dự án tòa nhà lớn chuyên nghiệp đến phòng tắm hộ gia đình tại Bình Dương, Sài Gòn, Đồng Nai,  Bình Phước, Long An, Bà Rịa và các tỉnh lân cận.

 

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán