Hot Hãy mua ngay Cao Actiso Sapa thuần khiết tại Bình Dương

180.000
ID tin: 3232789Gửi lúc: 09:08, 11/07Bình Dương
Đã xem: 37 Bình luận: 0
Lưu tin

CAO ACTISO SAPA thun khiết  

GI NGAY:0937.050.939 gặp Lý                                                                                                     Giá:180.000đ/hủ

*Thn dược cho người b mn: Những người bị mụn lâu năm thì không thể bỏ qua sản phẩm này. Giúp hết mụn và da trở nên mềm mịn, hồng hào.

- Người b bnh v chc năng gan: Chất chống ôxy hóa cynarin và silymarin có trong atisô rất có ích cho gan. Một số thí nghiệm cho thấy chúng còn có tác dụng phục hồi chức năng của gan. Trước đây, atisô thường được sử dụng trong khoảng thời gian dài như là thảo dược thay thế cho thuốc trong việc hỗ trợ điều trị một số bệnh về gan.

-Người b Cholesterol cao:Cực kì nên dùng Cao Actisô vì cao có công dụng mạnh trong việc làm giảm Cholesterol và ngăn ngừa bệnh xơ vữa động mạnh.

-Người da khô, đường huyết cao:Cao giúp điều hòa lượng đường huyết nên tốt cả cho người tiểu đường. Còn người khô da thì uống sẽ giúp da mềm mại, hồng hào và mát da mát thịt.

* Cc kì quan trng vi người bia: Trước và sau khi uống  bia hãy sử dụng cao Actisô, sẽ giúp thải toàn bộ độc tố cồn ACTISO SAPA thuần khiết

-Thành Phn: Thân lá,hoa Actiso nấu thuần khiết 5 ngày 5 đêm .

Chứa các chất cơ bản: Cynarine, Tanin Inunin, Vitamin P.K, Mg,Ca,Na.

Sử dụng: cho 1/3 thìa cà phê vào cốc nước nóng 250 ml,khuấy đều,uống ngày 3 lần sẽ có hiệu quả cao.

Tr em t 4 tui tr lên đều dùng được.

CAO ACTISO SAPA ĐẠT CÚP VÀNG HI CH NÔNG SN, TTCN CA CÁC HTX, LIÊN HIP HTX VÀ DOANH NGHIP VIT NAM LN TH I

ĐẶC BIỆT: Khi mua từ 3 hủ Cao Actiso SaPa trở lên bạn sẽ được Free ship trên toàn quốc >. gọi ngay 0937.050.939 để được tư vấn và chăm sóc cho sức khỏe cho gia đình bạn.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán