Khẩu trang y tế và khẩu trang hoạt tính chính hãng

3.600
ID tin: 3240318Gửi lúc: 09:12, 23/06Bình Dương
Đã xem: 44 Bình luận: 0
Lưu tin
thuplm

Nhiều người vẫn tin rằng chỉ cần đeo khẩu trang khi ra đường là có thể yên tâm, loại nào cũng được chả sao, có người thì khá hơn là biết được công dụng lọc bụi mà tìm mua khẩu trang than hoạt tính, tuy nhiên không khó để thấy trên mạng xã hội vẫn có nhiều trường hợp bị bệnh hô hấp, thậm chí dị ứng da mặt nặng nề do ý thức sai khi dùng khẩu trang và khẩu trang dỏm trôi nổi trên thị trường. Bạn có thể mua 1 hộp khẩu trang với giá tầm 15.000-30.000đ. Với mức giá như vậy bạn sẽ có 50 cái khẩu trang để dùng dần có vẻ vô cùng tiết kiệm và tiện lợi vì khi dừng đèn đỏ, khi đang đi trên đường, khi đến 1 quầy tạp hóa là đã có thể mua ngay 1 hộp khẩu trang với bao bì bắt mắt và hẳn hoi xuất xứ “Made in Vietnam, Madein Malaysia, Japan” @,@!
Thêm vào đó, giới trẻ có phong trào đeo khẩu trang Hàn Quốc màu đen (không phải khẩu trang than hoạt tính) để giống các thần tượng của mình, và hậu quả là mua nhầm các loại khẩu trang bao bì quảng cáo Hàn Quốc nhưng thực chất là hàng Trung Quốc. Hoặc các bạn trẻ mê tít các loại khẩu trang hình hoạt hình, màu sắc đa dạng vì… đẹp. Các loại sản phẩm có bề ngoài màu sắc sặc sỡ đa phần là hàng Trung Quốc, đánh vào thị hiếu nhìn bằng mắt của mọi người, và người tiêu dùng cũng quên đi chất lượng của chúng hoặc bị đánh lừa là hàng của Hàn Quốc, Nhật Bản. Để rồi sau đó, gặp phải triệu chứng ngứa, nổi mẫn, dị ứng, mụn, thâm chí lở loét khắp mặt rất nặng nề.
KHAUTRANGVN là đại lý phân phối độc quyền của Neovion, cung cấp 2 loại khẩu trang y tế là DM01DM03 đã được kiểm định chất lượng, nguồn gốc và hóa đơn chứng từ rõ ràng.
DM01: khẩu trang y tế than hoạt tính với lớp than hoạt tính được ép bên trong. Đóng gói theo quy cách mỗi gói 1 cái. Giá 3.600đ/cái, 
DM03: khẩu trang y tế đã được diệt khuẩn, đóng gói theo quy cách hộp 50 cái giá bán 75.000đ. 
Khẩu trang có tác dụng lọc bụi, khử mùi hôi hiệu quả, dùng hàng ngày tiện lợi.


Địa chỉ: 35 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 08 22 474 888 - 0162 8787 234
Web: www.khautrangvn.vn

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán