Tìm hiểu về cầu nâng rửa xe máy

1.800.000
ID tin: 3737396Gửi lúc: 15:33, 29/04Bình Thuận
Đã xem: 62 Bình luận: 1
Lưu tin
Số 2, Đường D1, Kp.1 P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Nếu hoạt động trong lĩnh vực rửa xe, sửa xe thì chắc chắn cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị nâng ... rửa xe chuyên nghiệp. Trong số đó phải kể đến cầu nâng rửa xe máy, thiết bị quan trọng không thể thiếu trong tiệm rửa xe. Cùng tìm hiểu chi tiết về cầu nâng rửa xe máy.

Cầu nâng rửa xe máy là gì?

Cầu nâng rửa xe máy hay còn gọi là ben nâng xe máy, giá đỡ xe máy, kích nâng xe máy,… Đây là thiết bị chuyên dụng được sử dụng phổ biến tại các tiệm sửa xe và bảo dưỡng xe máy.

Công dụng chính của ben nâng xe máy là nâng xe máy lên khỏi mặt đất để thuận tiện cho việc làm sạch và sửa chữa.

Có nên sử dụng ben nâng rửa xe máy?

Trang bị cho tiệm sửa xe một chiếc cầu nâng rửa x... xe máy là điều cần thiết. Vì thường xuyên cần nâng xe lên để rửa hay sửa chữa dễ dàng hơn.

Gầm xe máy thường sát với mặt đất, đặc biệt là những dòng xe tay ga nên việc vệ sinh, xịt rửa gầm sẽ gặp khó khăn hơn. Nếu không nâng xe lên sẽ bị chắn tầm mắt, thao tác cũng sẽ tốn thời gian hơn khi sử dụng cầu nâng rửa xe máy.

Gầm xe thường nơi tiếp xúc với mặt đường nhiều nhất. Nên sẽ là vị trí bám nhiều bụi đất khó rửa. Vì vậy, cần vệ sinh chà rửa kỹ vị trí này. Sử dụng cầu nâng 1 trụ xe máy là điều cần thiết.

Ben nâng xe máy thể hiện tính chuyên nghiệp. giúp tăng sự tin tưởng, sự yêu thích dịch vụ dành cho cửa hàng.

Phân loại các loại cầu nâng rửa xe máy

Phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng, các nhà sản xuất cho ra nhiều mẫu mã đa dạng.

Ben nâng xe máy thủy lực

Ben nâng thủy lực được sử dụng phổ biến nhất so với các loại khác trên thị trường. Nhìn chung, thiết bị có độ bền cao, hoạt động êm ái. Ben thủy lực có cấu tạo và cách sử dụng đơn giản. Kích thước ben nâng xe máy nhỏ gọn với chiều cao trung bình không quá 50cm.

Ben nâng xe máy dùng hơi với sức nâng 250 kg chuyên dụng trong việc rửa xe tại Việt Nam với thiết kế nhỏ gọn, tốn ít diện tích, nâng xe lên dễ dàng với các khóa hãm an toàn cho người sử dụng, dễ sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có hai loại ben nâng xe thủy lực khác nhau:

Ben nâng hơi: Đây là thiết bị nâng xe máy có tích hợp sẵn dầu thủy lực tại chính trong ty ben mà không cần tới bình chứa dầu riêng bên ngoài. Ống dẫn dầu được làm bằng nhựa nên có giá thành rẻ tuy nhiên độ bền không cao.

Ben nâng dầu: Khác với ben hơi ở trên, loại kích nâng này cần có một bình chứa dầu thủy lực riêng biệt. Dầu từ bình chứa được kết nối với ty ben bởi ống đồng nên cho độ bền lớn nhưng giá bán sẽ nhỉnh hơn.

Ben nâng xe máy chữ A

Thiết bị này còn được biết đến với tên gọi là kích kiểu cắt kéo, ben nâng xe bằng tay,... Loại ben nâng này được nối với nhau bởi 4 thanh kim loại tạo thành một hình thoi. Ở giữa hình thoi có một thanh ốc xoắn đi qua 2 điểm kết nối theo phương nằm ngang. Hai điểm kết nối theo phương dọc của hình thoi sẽ có 2 tấm kim loại dùng để làm giá đỡ cũng như vị trí để xe.

Tuy nhiên hạn chế chính tại cách dùng. Mặc dù cách sử dụng rất đơn giản nhưng lại tốn sức lực. Cụ thể, khi người dùng quay tay quay nối với thanh ốc xoắn thì khoảng cách giữa 2 điểm kết nối phương ngang sẽ thu hẹp lại. Điều đó khiến cho 2 điểm kết nối tại chiều dọc sẽ cách nhau xa hơn đồng thời đẩy xe máy lên cao.

Ben nâng xe moto PKL

Dòng xe moto phân khối lớn có trọng lượng rất lớn lên tới hàng 100kg. Vì thế cần phải có những thiết bị chống giữ cân bằng chuyên dụng. Và ben nâng xe moto là một trong những thiết bị như vậy. Loại ben nâng này có cấu tạo hết sức đơn giản với bánh xe và những thanh thép dài được uốn tạo hình thành 2 đầu có tay nâng, phần uốn khúc giữa hai thanh thép sẽ được dùng làm điểm tựa cho giá đỡ này.

Ben nâng xe PKL này lại cho khả năng nâng xe có khối lượng lên tới 400kg, một số loại có thể lên tới 800kg. Nguyên nhân là chúng đều được làm từ thép nguyên chất có độ dày cao.

Cách sử dụng kích nâng cũng không quá phức tạp. Chúng ta đưa kích nâng vào phần sau bánh xe, chỉnh cho giá đỡ kẹp vào vị trí để chân sau. Tiếp theo là gạt cần xuống để nâng bánh xe lên là được.

Kết luận

Cầu nâng rửa xe máy là thiết bị chuyên dùng để rửa xe máy. Giúp quá trình rửa xe và sử xe trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Rất mong qua bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về ben nâng xe máy. Mọi thắc mắc và cần tư vấn trực tiếp ben rửa xe máy liên hệ: 0911792424 

Tham khảo website: https://thietbichamsocxe.vn/

Thông tin shop bán
AnHamlet 0948232328
Số 2, Đường D1, Kp.1 P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
AnHamlet 0948232328
Số 2, Đường D1, Kp.1 P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM