Ly sứ in hình theo yêu cầu

79.000
ID tin: 3358010Gửi lúc: 18:11, 23/05Cần Thơ
Đã xem: 11 Bình luận: 0
Lưu tin
249 nguyễn văn cừ Ninh Kiều TP Cần Thơ

ửa hàng in hình trên cốc sứ theo yêu cầu

Bạn đang cần tìm  mua ly sứ in hình để làm quà hoặc cho chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp mà vẫn chưa tìm được cửa hang hoặc nơi bạn mua không có số lượng lớn thì hãy đến với shop chúng tôi.Thương Thương shop chuyên phân phối các sản phẩm ly sứ in hình theo yêu cầu.


Ly sứ in hình theo yêu cầu Ảnh số 42397954


Hiện nay việc in hình lên các vật dụng thường ngày ngày càng phổ biến như trên cốc, trên dĩa, trên bát…nhưng loại hình phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất là in hình lên cốc. Không chỉ phổ biến với giới trẻ và được giới trẻ tìm kiếm mà còn được truy lùng mạnh mẽ bởi  các nhà marketing để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần tìm một nơi in hình thì hãy đến ngay với Thương Thương ...g shop.


Ly sứ in hình theo yêu cầu Ảnh số 42397957


Thương Thương Shop chuyên cung cấp các sản phẩm vừa độc đáo, bắt mắt về mặt hình thức vừa có chất lượng cao. Đến với shop bạn có thể chọn cho mình những món quà hết sức vừa ý để tặng cho những người yêu thương vào những dịp đặc biệt, shop sẽ giúp bạn lựa chọn, thiết kế những món quà mang ý nghĩa mà bạn mong muốn. Vì bên cạnh các sản phẩm như: gấu bông, móc khóa, đồng hồ, vòng tay, bảng gỗ khắc tên,….shop còn nhận in ly sứ và áo theo yêu cầu.

Những lí do nên chọn ly sứ in hình làm quà tặng


Ly sứ in hình theo yêu cầu Ảnh số 42397958

Không giới hạn ý tưởng và sự sáng tạo,thể hiện được cá tính riêng

Bạn có thể thỏa sức sang tạo để đưa ra những ý tưởng, những hình ảnh mà bạn mong muốn để tạo ra một sản phẩm đẹp, độc, là và đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.


Ly sứ in hình theo yêu cầu Ảnh số 42397959


      2. Sản phẩm là nơi lưu giữ những kỉ niệm

Việc lưu những hình ảnh kỉ niệm vào điện thoại hay album hình đã quá quen thuộc nhưng đôi khi chúng ta chỉ lưu chứ ít khi xem lại còn khi in lên ly sứ thì vừa có thể sử dụng mỗi ngày vừa có thể nhìn ngắm lại những kỉ niệm.


Ly sứ in hình theo yêu cầu Ảnh số 42397960


      3. Quà tặng vừa đẹp mắt vừa có giá trị quảng cáo

Đối với các công ty, doanh nghiệp thì marketing là điều không thể thiếu, quà tặng cho khách hàng cũng là điểm cộng đối với doanh nghiệp và các sản phẩm vừa là quà tặng vừa tinh tế thể hiện các sản phẩm hoặc logo doanh nghiệp không thể thiếu ly sứ in hình.


Ly sứ in hình theo yêu cầu Ảnh số 42397961


        4. Giá cả hợp lí

In hình lên ly sứ là một giải pháp quảng bá rất hữu ít để quảng bá cho doanh nghiệp mà lạ ít tốn kém.

Ngoài những sản phẩm ly sứ in hình thì Thương Thương shop còn rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng, chỉ  cần khách hàng đến với chúng tôi theo địa chỉ 349 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Nếu khách hàng ở xa vẫn có thể mua hàng của chúng tôi vì chúng tôi là cửa hàng Online trên toàn quốc, quý khách mua hàng Online vui lòng liên hệ:

Website: www.thuongthuongshop.com

Hotline: 0865444592

Email: thuongthuongshop.com@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tham khảo bài viết, Thương Thương shop hi vọng quý khách sẽ chọn được cho mình một món quà tặng ưng ý.

Thông tin shop bán
thuongthuongshop 0865444592
249 nguyễn văn cừ Ninh Kiều TP Cần Thơ
Bấm gọi

Thông tin shop bán
thuongthuongshop 0865444592
249 nguyễn văn cừ Ninh Kiều TP Cần Thơ