Tìm hiểu về sản phẩm tiếp thị liên kết Alibaba

500.000
ID tin: 3599025Gửi lúc: 10:35, 30/10Cần Thơ
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
lehaly10
 

Jack Ma luôn trăn trở cho ra một sân chơi đa cực để đáp ứng nguồn thu nhập cho hàng triệu người, ngay cả trong lúc ngủ!

Trong các phần trước, chúng ta đã nhắc về hệ thống đồ sộ của Alibaba, trong khoảng cách thiết lập sàn TMĐT đồ sộ (B2B, B2C, C2C) cho tới công cụ kiếm tìm biệt lập và hệ thống điện toán đám mây của Jack Ma.

Để thiết lập vị trí bá chủ của mình, Jack Ma ko quên việc xây dựng cho mình một hệ thống sản xuất và công cụ thanh toán đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ nói đến tiếp thị liên ...libaba.

1/ Tiếp thị liên kết Alibaba là gì?

Thuật ngữ Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) xây dựng thương hiệu từ vài chục năm trước nhưng chỉ tới năm 1996 mới gây được tiếng vang khi Amazon, Ebay đưa vào áp dụng trong chiến lược kết nối đa chiều, kiếm tiền cho cả những đối tượng không sắm, không bán trên toàn cầu.

khi sơ khai, tiếp thị kết liên Alibaba chú trọng vào việc PR sản phẩm nên hình thức Pay Per click ( PPC- thanh toán người quảng bá thông qua số lần click chuột của người xem) được ưa thích. Công cụ của Alibaba có mặt trên thị trường muộn hơn nhưng Jack Ma đã cảm thấy hình thức CPA (Cost Per Action – trả tiền theo từng hành động cụ thể, chủ yếu là đăng ký thành viên mới và tìm hàng) là phù hợp và minh bạch hơn cả.

Hiện nay hình thức CPA được áp dụng phổ quát và công bằng nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.

Tiếp thị liên kết Alibaba: các bạn giới thiệu hàng hóa của dịch vụ, và nếu như quý khách mua sản phẩm của DN từ nguồn của bạn, bạn mới được thanh toán hoa hồng.

Jack Ma từng nói: “Ebay là cá mập trong đại dương nhưng chúng tôi lại là cá sấu trên sông Dương Tử. Ví như đấu trên đại dương, chúng tôi sẽ thua nhưng lại nắm chắc phần thắng khi đánh trên sông”. Chiến lược của Alibaba đấy là % huê hồng dành cho người tiếp thị được đẩy cao hơn so với Amazon và Ebay ít nhất 2%.

Thêm nữa, các nhà tiếp thị liên kết Alibaba còn thừa hưởng các khoản tiền ngoài lề do nhà sản xuất TQ rất biết chiều lòng “người môi giới” mát tay của họ.

2/ Aliplugin giúp website của bạn y như một Alibaba thu gọn

khi công cụ Aliplugin được tung ra nhằm tương trợ các nhà tiếp thị ko cần tuyển lựa lẩn mẩn các sản phẩm riêng lẻ để đăng lên website môi giới của mình. Aliplugin cho phép họ chuyên chở hàng trăm ngàn sản phẩm cùng các một thể ích cũng như giao diện chẳng khác gì web gốc. Bạn bỏ ra 90 đô la Mỹ để tìm phần mềm và Hi vọng nhận tiền ngay cả trong khi ngủ!

Với lợi thế hàng trăm triệu sản phẩm và hơn 200.000 nhà cung cấp trên khắp Trung Quốc, nhân tiện ích này đang gây sốt ở các nước khác trên toàn cầu khi các bằng cớ về thu nhập cao ngất ngưởng hàng chục nghìn đô mỗi tháng được công khai nhằm khuyến khích những người yêu thích kiếm tiền từ Alibaba không thể đứng yên!

3/ công cụ thanh toán trực tuyến được bảo đảm khiến Alibaba thắng thế

Tốc độ người tróc nã cập vào những trang web của Alibaba không những dựa vào những nhà tiếp thị kết liên mà còn nhờ việc thanh toán online hay việc đảm bảo tuyệt mật và an toàn các thương lượng trực tuyến khiến Alipay đang được yêu thích rộng rãi, doạ dọa trực Tiếp đến đế chế Paypal gạo cội.

4/ Alipay là gì?

Cũng giống như Paypal, hay gần gũi hơn là Ngân Lượng, Alipay là một ví điện tử, theo ấy quý khách phải nạp tiền vào tài khoản Alipay để có thể ăn xài cho việc sắm mua với các người bán hàng có dùng Alipay để giao dịch.

các bạn có thể nạp tiền vào alipay phê duyệt account ngân hàng hoặc thậm chí sắm một khoản nguồn vốn vay trong khoảng một nhà sản xuất nguồn vốn vay Alipay.

khi mà Paypal vẫn chứng tỏ độ phủ sóng số 1 toàn cầu thì Jack Ma lại cương quyết giới hạn Paypal trên các trang web của Alibaba, thay vào đó tự xây dựng nên một phương tiện thay thế là Alipay.

6/ Alipay không những là phương tiện hái ra tiền

Việc kiếm bộn tiền do lượng mua bán khổng lồ được thực hiện qua Alipay cốt yếu đến trong khoảng phí thương lượng, chuyển đổi ngoại tệ, hưởng lãi suất trên số dư trợ thời.

tuy nhiên, việc kiếm lợi trước mắt chẳng phải là mục đích chính của ông chủ Ma, mà chính dữ liệu của hơn 300 triệu người tiêu dùng mới là mỏ vàng không bao giờ cạn.

Theo chuyên gia marketing Eric Bradlow: “Chính số liệu mới là thứ quan trọng hơn cả. Ví điện tử đo lường chuẩn xác hành vi mua hàng thực tế, thói quen sắm sắm…để điều chỉnh chiến lược lôi kéo đúng khách hàng trung tâm mà không bị quảng cáo dàn trải, gây hoang toàng.

Hơn hết, đơn vị nào sở hữu phương tiện trả tiền trực tuyến mạnh mẽ hơn sẽ có phổ quát thời cơ xúc tiếp với phổ biến quý khách hơn. Rõ ràng, việc bán dữ liệu khách hàng đơn thuần là một phần thu nhâp, khi mà đó việc.

7/ Lời kết

Affiliate mark...latform Alibaba đem tới cho các bạn những trải nghiệm hiệu quả và nguồn doanh thu khủng hàng tháng. Việc đăng ký tiếp thị kết liên Alibaba vô cùng đơn giản cộng mức hoa hồng khủng khiến trang web này luôn nhận được sự chú ý của các người làm tiếp thị. Còn chờ gì nữa mà ko đăng ký tham dự tiếp thị liên kết Alibaba để được trải nghiệm các ích lợi thiết thực.

 

 
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán