Mâm cúng Nhập Trạch Vào Nhà Mới tại Cần Thơ.

1.590.000
ID tin: 3816752Gửi lúc: 12:04, 08/12Cần Thơ
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
docungtamphuc123

* Ý nghĩa của lễ cúng lễ nhập trạch
- Lễ nhập trạch hay lễ cúng về nhà mới là một trong những nghi lễ đã xuất hiện từ xa xưa và lưu truyền qua nhiều thế hệ người Việt. Lễ cúng nhà mới được thực hiện khi gia chủ muốn chuyển đến một nơi ở mới. Lễ nhập trạch có thể áp dụng cho cả trường hợp chuyển nhà, chuyển phòng, chuyển công ty…

- Quan niệm dân gian từ lâu đã cho rằng, mỗi vùng đất đều là nơi ngự trị của nhiều vị thần linh, có thổ công trực tiếp cai quản và trông giữ. Do đó, khi một người chuyển sang một nơi sinh sống mới thì cần báo cáo với các vị thần linh, thổ công thổ địa, các chư vị bằng cách làm lễ cúng. Điều này là để các bề trên chứng cho sự có mặt của gia đình trong thời gian tới, sẽ bảo vệ và che chở trong suốt thời gian sinh sống ở nơi đó.
- Đồng thời, lễ cúng về nhà mới cũng là một nhiệm vụ cần thiết để báo cáo với tổ tiên, ông bà đã khuất. Mặt khác, nghi lễ này cũng nhằm mục đích tiễn những vong hồn đang trú ngụ ở mảnh đất này ra ngoài, giúp loại bỏ tà khí còn vương vấn trong mảnh đất, ngôi nhà đó để không làm ảnh hưởng đến gia đình.
Dịch vụ Đồ cúng Trọn gói Tâm Phúc Cần Thơ
Số 29B đường số 3 , Khu dân cư Hồng -Phát , P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
Zalo: 0827.394.394 (Đồ cúng Cần Thơ)
️ Hotline: 0827.394.394

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán