Ghế Massage Cần Thơ Maxcare Home

100.000.000
ID tin: 3704666Gửi lúc: 09:31, 20/11Cần Thơ
Đã xem: 12 Bình luận: 0
Lưu tin
WWD259B2

“CÔNG CHA NHƯ NÚI THÁI SƠN

NGHĨA MẸ NHƯ NƯỚC TRONG NGUỒN CHẢY RA.”

Khi bạn đang ngày càng lớn lên, càng trưởng thành thì bố mẹ bạn lại càng già đi. Với cuồng quay của công việc, tấp nập của xã hội, bạn bộn bề về chính công việc và cuộc sống của bản thân mình. Bạn có nhớ rằng đã bao lâu bạn chưa hỏi thăm sức khỏe của cha mẹ mình hay không? Có nhớ nói câu sức khỏe của bố mẹ dạo này thế nào rồi khi nào không? Hãy mang đến cho bố mẹ bạn những món quà thật bất ngờ và ý nghĩa như những chiếc ghế massage của #MaxcareHome để giúp bạn chăm lo sức khỏe, cải thiện những cơn mất ngủ hay là đau nhức do bệnh về xương khớp gây ra khi những lúc bạn không có bên cạnh.

Đến lúc nào đó bạn sẽ phải tự đi một mình, tự trưởng thành lên, cha mẹ cũng không thể đi mãi cùng với bạn. Vậy nên lúc còn có thể hay giành những điều tốt đẹp nhất cho cha mẹ và giành thời gian bên họ nhiều hơn nhé.

Hãy đến với #MaxcareHome khách hàng hoàn toàn yên tâm thư giãn và chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà với ghế massage. Không phải băn khoăn vì lắp đặt thật dễ dàng, mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng và được cố vấn bởi chuyên gia đầu.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0989053888 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 53/7 Nguyễn Việt Dũng, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ để được trải nghiệm trực tiếp nha.

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán