Dây Nịt Chiến Thuật Quân Đội Mỹ .

200.000
ID tin: 2766696Gửi lúc: 15:29, 25/10Cần Thơ
Đã xem: 148 Bình luận: 0
Lưu tin

Thắt lưng quân đội U.S . 

Thắt lưng quân đội với độ siêu bền , mang tính chiến thuật nên có thể phù  hợp với mọi địa hình , với độ dài 1m2 và cách cài bấm nên mọi người và mọi size đều có thể mang 1 cách dễ dàng và vừa vặn . Bản dây nịt và búp nịt là 3.5 cm rất oai và dễ phối đồ . 

Đầu bằng hợp kim càng đeo càng bóng ĐẶT BIỆT  =>  người bị mồ hôi muối rất kén đồ nhưng chiếc thắt lưng này có thể chiều lòng các bác , đầu thắt lưng ko bị xù , ko gỉ sét , dây bố chịu được mồ hôi muối rất tốt ko bị mục .Dây bố rất chắc , mình vải đẹp, mượt , đuôi thắt lưng làm bằng da thật 100 % đeo lâu bóng lên rất tự nhiên và đẹp . 

Hàng còn đầy đủ tem , mac và hộp .

Lưu ý : Nếu các bác gọi em ko dc thì em đang trong ca làm việc và ko nghe dt đc xin các bác để lại lời nhắn em sẽ gọi lại ngay khi có thể . Xin các bác bỏ qua sự bất tiện này . 

     Em nhận Gửi C.O.D ạ . Nếu chuyển khoản trước em xin free ship nếu gửi C.O.D thì bưu điện sẽ thu thêm các bác 30k . Vì phí c.o.d cao nên em ko thể bao ạ , mong các bác cảm thông cho em .

         Em có 5 loại mẫu mã búp nịt như sau mời mọi người xem . Có 3 loại dây phục vụ các bác là xanh olive trơn ,rằn ri , sa mạc . Đồng giá 200k / 1 . 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán