Ví da nam True Religion da bf 100%

350.000
ID tin: 3275923Gửi lúc: 10:46, 24/09Cần Thơ
Đã xem: 720 Bình luận: 0
Lưu tin

Giờ đây chiếc ví da đã không đơn thuần chỉ là một dụng cụ dùng để chứa tiền bạc, giấy tờ ... mà nó đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với tất cả mọi người nhất là với phái mạnh việc lựa chọn cho mình một chiếc ví da tốt có thể giúp mình nổi bật, khẳng định được đẳng cấp cũng như phong cách, sự thành đạt giữa mọi người. Nổi tiếng với những thiết kế mang vẻ cổ điển nhưng vẫn cá tính và luôn thay đổi hợp với xu hướng cũng như phong cách thời trang hiện nay. Với tiêu chí luôn mưu cầu sự hài lòng của khách hàng ở mọi lứa tuổi, tầng lớp.....

Nay em kính phố chiếc ví da True Religion được may cố định thủ công và chất da màu cực đẹp. Mềm tay, đảm bảo cực bền với thời gian. Dây kéo êm và mượt. 

Em cần giao lưu ví da True Religion bằng da thật 100% ( tất cả chi tiết của ví đều bằng da thật) Logo bằng đồng đúc 100% rất sáng và luôn sáng may cố định xung quanh ví . Chất liệu da thật, dày nhưng mềm mịn tay. Luôn bền đẹp với thời gian. Bóp thiết kế cho các bác nào sử dụng nhiều thẻ. Khẳng định đẳng cấp qua chiếc ví True Religion này ạ.


Ảnh số 1Ảnh số 2Ảnh số 3Ảnh số 4Ảnh số 5Ảnh số 6

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán