GIẢM -40

Áo thun mùa hè giá sỉ rẻ áo thun emoj

75.000
ID tin: 3398219Gửi lúc: 13:49, 11/07Cần Thơ
Đã xem: 52 Bình luận: 0
Lưu tin
249 nguyễn văn cừ Ninh Kiều TP Cần Thơ

Áo thun mùa hè giá sỉ rẻ áo thun emoj
Bạn muốn có một team để đi chơi hoặc gia đình bạn muốn có 1 bộ áo nhóm giành riên cho gia đình mình để đi chơi hoặc đi du lịch vào các ngày lễ hay các ngày tết sum hợp gia đình. Về áo nhóm, áo lớp, thì có rất nhiều loại kiểu mẫu nhưng mỗi người đều có sở thích khách nhau nên yêu cầu khác nhau, ví dụ như sắp tới lễ tết các nhóm thích có cho nhóm mình các loại áo về mùa xuân và về tình yêu thương bên gia đình, còn các ngày hề thì các nhóm muốn có cho mình một bộ áo trẻ trung sôi động để vui chơi trong những ngày hè.

Áo thun mùa hè giá sỉ rẻ áo thun emoj Ảnh số 42528856

 

Áo thun emoji ... thương

 

Áo thun mùa hè giá sỉ rẻ áo thun emoj

Những chuyến du lịch đây đó giúp bạn thoải ái nhưng những chiếc áo nhóm lại giúp bạn thân thiết và các người trong nhóm sẽ nhiệt tình hơn. Vì những lý do đó nên áo nhóm áo lớp hay nói cách khách là áo in hình theo yêu cầu ngày càng nhiều người yêu thích.

Áo thun mùa hè giá sỉ rẻ áo thun emoj Ảnh số 42528853

Áo thun emoji dễ thương


Áo thun mùa hè giá sỉ rẻ áo thun emoj Ảnh số 42528852


Áo thun mùa hè giá sỉ rẻ

không còn những chiếc áo bạn phải lựa tới lựa lui lựa xui lựa ngược như trước đây ma giờ đổi thành những chiếc áo " tôi mún là vậy" hay những chiếc Áo thun emoji ... thương rất nhanh gọn và đúng theo sở thích của mình.
Với nhu cầu của khách hàng thuongthuongshop đã mở thêm dịch vụ in ấn áo nhóm, áo lớp, áo công ty. shop còn in logo lên áo đồng phục của các công ty và đồng thời in logo trường lên quần áo làm đồng phục học sinh.

 

Áo thun mùa hè giá sỉ rẻ áo thun emoj Ảnh số 42528851


Áo thun mùa hè giá sỉ rẻ


Áo thun mùa hè giá sỉ rẻ áo thun emoj Ảnh số 42528841

Áo thun emoji dễ thương

Các lợi ích mà bạn nên có cho nhóm mình một bộ áo

1 Thể hiện cá tính riêng của nhóm, phong cách nhóm hay sử thích của nhóm sẽ được thể hiện lên những chiết áo đồng thời khẳng định với mọi người xung quanh về nang lực của nhóm hay sự khác biệt của nhóm.

 

Áo thun mùa hè giá sỉ rẻ áo thun emoj Ảnh số 42528845

Áo thun mùa hè giá sỉ rẻ

2 Trong quá trình vui chơi giả trí nếu các bạn có áo nhóm hay áo đồng phục thì khi tham gia các trò chơi bạn biết được đâu là người đồng đội đâu là đối thủ như vậy các thành viên trong nhóm sẽ dễ dàng nhận ra nhau hỗ trợ lẫn nhau. 

Shop sẽ tư vấn thiết kế theo yêu cầu của khách . Sau khi hài lòng với mẫu thiết kế. Quý khách kiểm tra kỹ kiểu áo và thiết kế, vì làm theo yêu cầu nên sau khi áo đã sản xuất, nên quí khách hàng sẽ có một mẫu áo mà mình yêu thích. kết hợp với ý tưởng của chính quí khách. 

Áo thun mùa hè giá sỉ rẻ áo thun emoj

quí khách sẽ được tư vấn miễn phí trước khi in ấn.

Nếu khách hàng ở xa vẫn có thể mua hàng của chúng tôi vì chúng tôi là cửa hàng Online trên toàn quốc, quý khách mua hàng Online vui lòng liên hệ:

Website: www.thuongthuongshop.com

Hotline: 0949945151

Email: thuongthuongshop.com@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tham khảo bài viếtThương Thương shop hi vọng quý khách sẽ chọn được cho mình một món quà tặng ưng ý.

Thông tin shop bán
thuongthuongshop 0865444592
249 nguyễn văn cừ Ninh Kiều TP Cần Thơ
Ví da bò

Ví da bò

405.000

Bấm gọi

Thông tin shop bán
thuongthuongshop 0865444592
249 nguyễn văn cừ Ninh Kiều TP Cần Thơ