Bán sỉ dầu nhớt VECT tìm nhà phân phối dầu nhờn

60.000
ID tin: 2459714Gửi lúc: 13:25, 28/07Cần Thơ
Đã xem: 418 Bình luận: 0
Lưu tin
nhotxemayvector

DẦU NHỚT VECT– GỬI LỜI MỜI HỢP TÁC

Thư ngỏ

CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA

Kính gửi các nhà phân phối sản phẩm dầu nhớt VECTOR

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến các nhà phân phối sản phẩm dầu nhớt VECTlời chúc sức khỏe và thành đạt trong công việc và cuộc sống.

Chúng tôi chân thành cảm ơn các nhà phân phối đã đồng hành cùng dầu nhớt VECTtrong suốt thời gian qua. Một năm là quãng thời gian ngắn ngủi cho một thương hiệu dầu nhớt tuy nhiên đó lại là thời gian vô cùng sôi động của sản phẩm dầu nhớt VECTOR.

Chỉ trong vòng một năm, chúng tôi đã may mắn hợp tác thành công với 20 nhà phân phối trên cả nước. Đó là một bước tiến quan trọng tạo tiền đề cho sự phát triển sau này.

Như quý nhà phân phối cũng đã biết, dầu nhớt VECTra đời vào những ngày đầu tháng 8 năm 2014, thị trường dầu nhớt khá hỗn loạn với sự lớn mạnh của các hãng dầu nhớt tên tuổi nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam như: Castrol BP, Shell, Total, Motul, Caltex…., Các thương hiệu dầu nhớt trong nước vẫn đang dần khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng tại thị trường như Saigon Petro, Petrolimex, … , Đó là chưa nhắc đến các hãng dầu nhớt hàng đầu đến từ khắp nơi về Việt Nam qua nhiều hình thức như nhập khẩu trực tiếp, gia công như Bardah, Eneos, Kixx. Tuy nhiên cũng có nhiều sự sáp nhập quy mô lớn của các hãng như: Castrol và BP, Vilube và Motul.

Trước sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt đó, một sản phẩm non trẻ như VECTbước vào thị trường với nhiều rủi ro thường trực. Nhưng bằng những nỗ lực của nhân viên, ban điều hành công ty TNHH MTV Dầu Nhớt Bách Khoa cùng với đó là sự hợp tác gắn bó của các nhà phân phối. Dầu nhớt VECTđã vượt qua được giai đoạn đầy khó khăn ban đầu để dần được biết đến trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Chúng tôi xin được nhắc đến các nhà phân phối hàng đầu ở Đồng Nai, Ninh Bình, Thanh Hóa, Bạc Liêu, Kiên Giang, Đà Nẵng, Gia Lai… và rất nhiều nhà phân phối khác.

Để kỷ niệm 1 năm ra đời sản phẩm, công ty TNHH MTV Dầu Nhớt Bách Khoa tỏ chức chương trình tặng thưởng khuyến mãi hấp dẫn dành cho các nhà phân phối dầu nhớt VECTOR.  Chúng  tôi mong muốn đem lại lợi nhuận và hỗ trợ tốt hơn cho nhà phân phối sản phẩm.

Hiện nay VECTđã có mặt trên hơn 20 tỉnh thành, quý khách hàng và người tiêu dùng có thể liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để biết thêm về sản phẩm và kinh doanh sản phẩm.

CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA XIN GỬI ĐẾN LỜI MỜI HỢP TÁC PHÂN PHỐI DẦU NHỚT VECTĐẾN CÁC NHÀ KINH DOANH TRÊN TOÀN QUỐC.

Đăng ký trở thành nhà phân phối sản phẩm tại các tỉnh thành Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Giang, Phú Thọ, Hà Nam, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Nam, Phú Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, Đắc Lắc, Đắc Nông, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang, Cà Mau,…

Được hợp tác với các nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và chính sách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA

Số 11 – quốc lộ 22 – Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM

Tel: 0862533968                  fax: 0862533969

Phone: 09447904310 – Mr.Dương

Email: Duongtran.vect...ail.com

Web: http://vectoroils.com/

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán