Chuốt Mi MISSHA 4D Mascara

84.000
ID tin: 3646770Gửi lúc: 14:05, 05/05Toàn quốc
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
Hiuhiu45

Mascara là một sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp rất quen thuộc với phụ nữ. Thế nhưng, làm thế nào để chúng ta có thể chọn sản phẩm phù hợp nhất và một cây mascara tốt nhất cho bản thân? Bạn thường có cảm giác bị bết dính và vón cục khi sử dụng các sản phẩm mascara thông thường? Chuốt Mi MISSH...Mascara sẽ giúp các nàng giải quyết các vấn đề đấy.

Chuốt Mi MISSHA 4D Mascara Ảnh số 43356040


Thiết kế

Mỗi cây mascara 4D mới đều được bọc 1 lớp nilon khác chắc chắn. Tuy chi tiết này không đẹp lắm nhưng vẫn được đánh giá cao bởi tính an toàn, giúp bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và trưng bày. dưới đây của mình xem em mascara này có làm mi dày, cong mi và có bị vón cục không nhé!

Thiết kế đầu cọ dạng chổi cùng với những sợi lông nhỏ, mật độ dày đặc, cùng với sự phân bố từng cụm nhỏ giúp tăng khả năng tiếp xúc với làn mi. Nhờ đó, dung dịch mascara được hòa vào mi đều đặn, giúp làm cong và dày từng sợi mi. Sau khi chuốt mascara Missha 4D, làn mi của bạn sẽ được hô biến quyến rũ hơn.

Thành phần

Thành phần chủ yếu của Chải Mi Missha là Botanical wax giúp bạn dễ dàng có hàng mi cong, đầy quyến rũ mà không hề có cảm giác cộm, bết dính hay vón cục nhé. Đồng thời, cung cấp các dưỡng chất giúp bảo vệ làn mi của bạn luôn khỏe mạnh.

Công dụng

– Cọ hình vuông: giúp dễ dàng chải trên toàn bộ mi và tạo 1 lớp mascara lỏng trên mỗi lông mi để tạo cho lông mi dài và dày hơn.

– Makes Lông mi kép dài hơn, dày đặc hơn và khối lượng phong phú hơn

– Ngay cả trong mưa, nó sẽ không nhúc nhích hay tróc ra

– Nó sẽ không đi tắt cho đến khi bạn dùng cách loại bỏ nó,vào khoảng 9 giờ

– Mascara làm dày và dài mi với công thức 4D tạo chiều sâu cho đôi mắt cuốn hút hơn.

– Giúp dễ dàng chải trên toàn bộ mi và tạo 1 lớp mascara lỏng trên mỗi lông mi để tạo cho lông mi dài và dày hơn.


Hướng dẫn sử dụng

– Dùng dụng cụ kẹp mi để uốn mi cong

– Chải mascara từ trên xuống để lấy đi các hạt màu phấn mắt và mực dàn trải đều, giúp sợi dày và chắc hơn

– Từ từ chuốt mi theo đường zic-zắc từ dưới lên để mascara bám đều trên mi và cho bạn đôi mi cong tự nhiên, đồng thời giữ độ cong lâu hơn

– Chải lớp mascara mỏng cho hàng mi dưới, chỉ cần chải 1 – 2 lần theo chiều ngang


Chuốt Mi MISSHA 4D Mascara Ảnh số 43356061


Để dễ dàng lựa chọn và sở hữu những sản phẩm làm đẹp chất lượng, chính hãng đến từ Hàn Quốc với giá cả hợp lý. Các bạn có thể ghé thăm Website Đẹp 21 hoặc  Shopee Mall Đẹp 21

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán