Đầu tư bất động sản, định cư lấy quốc Tịch Síp châu Âu có khó như bạn nghĩ không

50.000.000.000
ID tin: 3579556Gửi lúc: 13:41, 11/09Đà Nẵng
Đã xem: 58 Bình luận: 0
Lưu tin
duysong0404

Hiện nay, người Việt biết đến chương trình đầu tư định cư Síp như một cách giúp họ trở thành công dân châu Âu với những quyền lợi đặc biệt như cuộc sống chất lượng cao, chế độ an sinh xã hội tuyệt vời, phát triển kinh doanh toàn cầu. Cùng GIG tìm hiểu định ... cư Síp trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu định cư Síp

Đảo Síp có tên gọi chính thức là nước Cộng hoà Síp, là quốc đảo lớn thứ ba của Địa Trung Hải, có nền kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào ngành dịch vụ, vận chuyển và du lịch. Nhờ việc hoàn toàn không phát triển các ngành công nghiệp nặng, đảo Síp có bầu không khí và môi trường sống đặc biệt trong lành. Đảo Síp nổi lên là một trong những điểm đến hàng đầu khi được mệnh danh là "thiên đường thuế". Do vậy Síp trở thành một trong 5 quốc gia phù hợp tái định cư, nghỉ dưỡng.

Đầu tư bất động sản, định cư lấy quốc Tịch Síp châu Âu có khó như bạn nghĩ không Ảnh số 43133711

Síp là một trong 5 quốc gia phù hợp tái định cư, nghỉ dưỡng

Đặc biệt, khi sở hữu quốc tịch Síp, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình được hưởng đủ mọi quyền lợi của công dân châu Âu, bao gồm quyền được sinh sống và làm việc ngay lập tức tại bất kỳ quốc gia thành viên nào thuộc khối châu Âu.

Bên cạnh đó, người nhập quốc tịch Síp vẫn được quyền giữ quốc tịch Việt Nam và được truyền lại quốc tịch cho thế hệ sau. Đây là điểm mạnh mà không phải chương trình định cư nào cũn có được.

Hình thức đầu tư Quốc tịch Síp

Để được nhập quốc tịch Síp, nhà đầu tư có thể đầu tư theo hình thức đầu ...ịch Síp phương thức như đầu tư tối thiểu 2.000.000 euro (~53 tỷ đồng) vào một bất động sản cư trú mới và được sử dụng như địa chỉ thường trú hoặc đầu tư tối thiểu 2.500.000 euro (~67 tỷ đồng) vào bất động sản cư trú trước đây đã được sử dụng cho chương trình CIP...

Đầu tư bất động sản, định cư lấy quốc Tịch Síp châu Âu có khó như bạn nghĩ không Ảnh số 43133712
 

Đầu tư Quốc tịch Síp với mức đầu tư tối thiểu 2.000.000 euro 

Ngoài ra, khách hàng cũng được yêu cầu đóng một khoản quyên góp không hoàn lại trị giá 75.000 euro (~2 tỷ đồng) cho Quỹ nghiên cứu và Đổi mới và 75.000 euro (~2 tỷ đồng) cho Tập đoàn phát triển đất đai của Cộng hòa Síp.

Cha mẹ phụ thuộc cũng phải giữ một bất động sản trị giá tối thiểu 500.000 euro (~13 tỷ đồng) như một địa chỉ thường trú hoặc giữ một cổ phần của chương trình thường trú nhân với giá trị tối thiểu là 500.000 euro.

Yêu cầu với nhà đầu tư:

  • Không yêu cầu ngôn ngữ, trình độ học vấn, tuổi tác

  • Lý lịch tư pháp trong sạch

  • Đương đơn chính từ 18 tuổi trở lên

  • Đương đơn chính và các thành viên đã trưởng thành được bao gồm trong hồ sơ phải có thị thực Schengen còn hiệu lực

  • Đương đơn phải duy trì tình trạng Thường trú nhân Síp trong 6 tháng trước khi được cấp quốc tịch

Để có nhiều thông tin hơn hay tư vấn định cư, vui lòng liên hệ đến GIG để được giải đáp. GIG luôn cung cấp các chương trình Đầu tư Định cư...ới nhất, cam kết mang đến chất lượng cuộc sống cao cho từng đối tượng khách hàng.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán