In ấn Đà Nẵng

50.000
ID tin: 3566240Gửi lúc: 21:24, 06/08Đà Nẵng
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
ingianguyen
Lô 45, Đường số 2, KCN An Đồn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Thế giới bước vào thời kỳ 4.0 với sự phát triển vượt bậc của Internet tưởng chừng đã cướp đi “sân khấu” của các ấn phẩm truyền thống. Thế nhưng, hoàn toàn trái ngược, các dịch vụ in ấn tại Đà Nẵng cũng như trên cả nước phát triển không ngừng nghỉ, với sự đầu tư ngày càng lớn về công nghệ, thiết bị in, sự thay đổi trong kỹ thuật, phương pháp in ấn. Các công ty in ấn chuyên nghiệp vẫn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp để quảng cáo trực tiếp thông qua các sản phẩm in ấn như name card, brochure, catalogue, tờ rơi… Trong đó, In Gia Nguyễn là một trong những dịch vụ in giá rẻ, chất lượng cao hàng đầu tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ IN ẤN TẠI ĐÀ NẴNG
Công ty In Gia Nguyễn là một công ty in ấn tại Đà Nẵng, hoạt động về lĩnh vực thiết kế, tạo mẫu, in offset các sản phẩm in ấn, bao gồm các loại hộp giấy – túi giấy, ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm văn phòng…

Mục tiêu của In Gia Nguyễn là trở thành công ty in đi đầu tại Đà Nẵng trong việc mang lại cho khách hàng đơn vị, tổ chức các sản phẩm in ấn chất lượng cao, chuẩn màu, sắc nét, ấn tượng trong thiết kế, góp phần vào việc nâng cao nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp khách hàng.

Các sản phẩm nổi bật của công ty In Ấn GIA NGUYỄN
Với công nghệ in offset, Công ty In Đà Nẵng Gia Nguyễn đảm bảo chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của quý khách, cam kết mang lại một dịch vụ in offset với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất tại Đà Nẵng.

In ấn Đà Nẵng:

https://ingian...da-nang

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
ingianguyen
Lô 45, Đường số 2, KCN An Đồn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Bấm gọi

Thông tin shop bán
ingianguyen
Lô 45, Đường số 2, KCN An Đồn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng