Bí quyết làm giàu từ kinh doanh vật tư nông nghiệp

99.000
ID tin: 3649425Gửi lúc: 15:01, 13/05Đà Nẵng
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
chamnguyen1987


Bí quyết làm giàu từ kinh doanh vật tư nông nghiệp


Trong nông nghiệp hiện đại, phân bón, thuốc diệt cỏ và trừ sâu là một phần không thể thiếu nhằm giúp tăng năng suất cây trồng, diệt trừ sâu bệnh. Tại những vùng sản xuất nông nghiệp điển hình, việc cung cấp phân bón và thuốc bảo vệ thực vật sẽ là một hướng kinh doanh phụ trợ cần thiết và chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả lợi nhuận không nhỏ.


Hầu hết các đơn vị bán vật tư nông nghiệp hiện nay đều sử dụng phần mềm hỗ trợ mình trong quá trình bán hàng. Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm quản ...quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail là phương thức được lựa chọn hàng đầu của hầu hết các đơn vị kinh doanh. Sử dụng phần mềm quản ... nghiệp S2Retail, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và có được cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của mình.


Phân quyền cho từng nhân viên 

Sử dụng máy quét mã vạch cho tất cả các mặt hàng giúp khâu kiểm soát hàng hóa được chặt chẽ và chính xác nhất, đồng thời tránh được những sai sót, nhầm lẫn mà phương pháp bán hàng thông thường không thể tránh khỏi.


Phân quyền cho từng nhân viên cũng chính là cách thúc đẩy hiệu quả làm việc của từng người


Bên cạnh đó, với tính năng phân quyền cho từng nhân viên theo ca làm việc, giúp chủ cửa hàng có thể kiểm soát toàn bộ mọi hoạt động của từng người. Đây cũng chính là cách nhanh nhất để quy trách nhiệm cho từng người, đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên.


Kê khai xuất nhập kho

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ thay bạn quản lý tất cả hàng hóa tại cửa hàng, chi nhánh cũng như các kho hàng. Dễ dàng kiểm tra hàng hóa xuất nhập tồn trong kho và hàng hóa tại cửa hàng. Cung cấp cho bạn hàng loạt các biểu mẫu báo cáo thống kê riêng biệt theo từng danh mục, xuất báo báo theo ngày, tháng, năm, cho bạn cái nhìn tổng thể về mọi hoạt động kinh doanh của mình.


Giao diện thân thiện, nhanh chóng làm quen và sử dụng


Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail với giao diện thân thiện, rất dễ nắm bắt và sử dụng, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và làm quen với phần mềm. 


Quản lý tất tần tật mọi hoạt động của cửa hàng từ hàng hóa, nhân viên, thu chi, cũng như cung cấp cho bạn hàng loạt các biểu mẫu báo cáo thống kê riêng biệt.


Sẽ sai lầm nếu bạn nghĩ rằng phần mềm quản ... nghiệp S2Retail chỉ dành cho cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp! Các cửa hàng bán lẻ trong mọi lĩnh vực như quần áo, giày dép, mỹ phẩm , tạp hóa cho đến vật liệu xây dựng, cửa hàng nội thất , đồ gia dụng,... đều có thể sử dụng. Phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể, tiết kiệm công sức và tránh được những nhầm lẫn, sai sót mà phương pháp bán hàng thông thường vốn rất khó tránh khỏi!
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán