Học Marketing ở AZ Media Đà Nẵng

3.000.000
ID tin: 3730825Gửi lúc: 16:24, 30/03Đà Nẵng
Đã xem: 27 Bình luận: 0
Lưu tin
tamphuleee
Học Marketing giúp mọi người nắm vững được những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu như: tạo chiến lược tiếp thị, xây dựng thương hiệu, quảng cáo và tối ưu hóa ngân sách cũng như tận dụng phương tiện truyền thông xã hội, kỹ thuật số để đạt được những mục tiêu trong kinh doanh và tạo cơ hội việc làm lương cao cho bạn.Marketing trong thế giới ngày nay.

Bạn có biết?

 Marketing online trên các mạng xã hội đã đưa các nhà kinh doanh lên một bước ngoặc mới.

   Lượng người dùng mạng xã hội đã tăng lên hơn 4 tỷ (gấp đôi so với năm 2015). Trung bình một người có ít nhất 8 tài khoản mạng xã hội khác nhau, và họ không chỉ có mà còn đang sử dụng chúng.

   Các mạng xã hội lớn như: Google, Facebook, Zalo, Titok….đã chiếm hơn 80% doanh số người Việt và hơn 50% doanh số thế giới sử dụng chúng hàng ngày.

   Như các bạn đã thấy,cách mọi người sử dụng mạng xã hội cũng dần thay đổi. Ban đầu nó được tạo ra như một cách để bạn bè và gia đình giao tiếp và xã hội trực tuyến. Nhưng bây giờ nó đã được ứng dụng nhiều hơn thế: quảng bá thương hiệu,bán hàng,tìm kiếm và kết nối với khách hàng tiềm năng.

Thực trạng

   Thống kê gần đây, 71% người tiêu dùng có trải nghiệm tích cực trên mạng xã hội với 1 thương hiệu và đa số họ sẽ giới thiệu thương hiệu đó cho người khác.

   Chiếm 21% người tiêu dùng mua hàng từ các thương hiệu mà họ tiếp cận được trên phương tiện truyền thông xã hội điển hình như quảng cáo.

   Hiện nay, các nền tảng truyền thông xã hội trên Internet được tạo ra ngày càng nhiều dưới hình thức thương mại điện tử.

   Vì vậy, nếu bạn là người đang sử dụng mạng xã hội, bạn cần hiểu với tư cách là một nhà kinh doanh, chủ doanh nghiệp về cốt lõi của nó là để kết nối với gia đình, bạn bè,và thương hiệu….

   Với tốc độ ngày càng phát triển của Digital Marketing , việc bạn cần làm bây giờ hãy học để tận dụng nó cho việc kinh doanh của mình.

Tại sao bạn cần học marketing online ?

  Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên kỹ thuật số và hầu như tất cả thói quen hàng ngày đều liên quan đến việc trực tuyến. Từ viêc tìm hiểu về thời tiết, tin tức, đặt xe, đặt bữa ăn, tìm kiếm những địa điểm tốt nhất để tham quan…. nó dần trở thành nhu cầu hằng ngày, và đây là một điều tuyệt vời cho các nhà kinh doanh.

  Marketing trên Internet giúp mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn mọi lúc mọi nơi, hai điều duy nhất bạn cần nghĩ lúc này là:

  • Làm thể nào để khách hàng mục tiêu tìm thấy bạn?
  • Xây dựng nội dung trực tuyến như thế nào để hiệu quả trong việc chuyển đổi thành đơn hàng?

  Hãy đọc những con số đã được nghiên cứu dưới này, nó sẽ giúp bạn hiểu và có động lực để kích thích tăng trưởng trong kinh doanh hơn nữa:

85% người dùng cho biết:

Họ thích các thương hiệu có tính cách riêng, trung thực và uy tín trên các mảng truyền thông trên mạng xã hội.

Hơn 51% người dùng:

Tìm hiểu khám phá một thương hiệu hoặc sản phẩm mới trong khi đang sử dụng điện thoại di động của họ.

Google thúc đẩy 96%:

Tổng lưu lượng truy cập web trên thiết bị di động

Nội dung trên nhãn hiệu:

Trên mạng xã hội có khả năng thu hút người dùng cao gấp đôi

86% chuyên gia nói rằng:

Họ thích sử dụng email để liên lạc với các doanh nghiệp khác.

  • Với những con số trên, thật khó để phủ nhận tác động tích cực Marketing trên Internet có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao bạn nên chọn AZMEDIA nơi đào tạo Marketing uy tín chất lượng tại Đà Nẵng?

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing.

   Kinh nghiệm trong ngành là thứ mà AZ MEDIA có rất nhiều, chúng tôi làm việc và đào tạo với hàng trăm doanh nghiệp lớn khỏ khác nhau và đã thực hiện thành công các chiến lược tiếp thi cho họ.

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp.

  Tất cả những thành viên trong đội ngũ đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao, yêu nghề và nhiệt huyết, luôn đồng hành và hỗ trợ học viên trong và sau khóa học tốt nhất có thể.

Cung cấp các chiến lược hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

  Là một trong những công ty được đánh giá là nơi Đào Tạo Khóa H...Đà Nẵng uy tín và chất lượng, chúng tôi biết cách xây dựng kiến thức phù hợp cho từng học viên, hướng dẫn kết hợp các chiến lược hiệu quả vào chiến dịch kinh doanh cho từng doanh nghiệp.

Điển hình như các chiến lược:

Xây dựng niềm tin:

   Mọi người thường tương tác và mua hàng từ những người mà họ tin tưởng, nếu bạn xây dựng được niềm tin trong  khách hàng họ sẽ đánh giá cao thương hiệu của bạn.

Giáo dục khán hàng của bạn:

  Bạn hãy cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin có giá trị, họ sẽ càng tin tưởng và xem thương hiệu của bạn như một công ty đầu ngành so với các đối thủ cạnh tranh.

Nhắm đúng đối tượng khách hàng:

   Khách hàng thường cần tương tác với doanh nghiệp của bạn nhiều lần trước khi mua hàng, các chiến lược tiếp thị của AZ MEDIA tạo ra những điểm tiếp cận đúng và chiến lược tương tác hiệu quả dễ dàng trong việc chuyển đổi thành đơn hàng.

Chúng tôi còn có nhiều chiến lược tuyệt vời dành cho bạn nhiều hơn thế nữa.

KẾT LUẬN:

   Hiểu các hoạt động của Maketing trên Internet sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng thành công.

   Đây là thời điểm hoàn hảo để đưa công việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.

   Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Marketing tại AZ MEDIA, chúng tôi sẽ giúp bạn tăng nhận thức về thương hiệu, tăng khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng doanh nghiệp của bạn.

   Các chuyên gia lão luyện của AZ MEDIA  đảm bảo xây dựng cho các học viên có một nền tảng kiến thức vững chắc để hướng tới thành công và vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán