Tin này hiện không tồn tại hoặc đang được kiểm duyệt. Click vào đây để xem các tin liên quan.

Hướng dẫn cách dùng máy photocopy hiệu quả

3.000.000
ID tin: 3662337Gửi lúc: 15:18, 22/06Đà Nẵng
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
seotopdanaa

con người sử dụng máy photocopy hằng ngày như một công cụ hiệu quả cho công tác công thư trong văn phòng. Tuy vậy, đây chẳng phải là thiết bị “dễ chiều”. Nhiều doanh nghiệp cảm nhận thấy đau đầu và bức bối với những chiếc máy photocopy cứ hư hỏng liên tục. Chính vì lẽ đó, để tránh trạng thái đó, bạn hãy chọn thiết bị chất lượng ở cửa hàng cung cấp máy photocopy Ricoh và tìm hiểu thêm một vài cách sử dụng máy photocopy đạt kết quả tốt như sau.

làm thế nào để sử dụng máy photocopy hiệu quả?

kiểm duyệt số lượng in mỗi ngày của máy photocopy

Mỗi một máy photocopy sẽ có số lượng bản in nhất định. Trong tầm số lượng này, máy photocopy sẽ hoạt động rất tích cực, đảm bảo công sức và hiệu suất. Công suất in mỗi tháng của máy photocopy sẽ được hiển thị thành con số trên máy. Do đó, bạn hãy kiểm tra con số này so sánh với hiệu năng quy định của máy. Nếu như bạn thường xuyên sử dụng máy photocopy vượt quá hiệu năng thì phải nên cân nhắc đến việc mua máy mới hoặc thuê thêm máy photocopy khác giúp đỡ và hỗ trợ.

Việc ép máy photocopy làm quá tải so với thiết kế của nó sẽ làm cho máy nhanh hỏng và bạn sẽ gặp nhiều nỗi lo với nó hơn.

Bảo quản máy photocopy hợp lý

Máy photocopy có độ bền cao tuy vậy, thiết bị này cũng rất khó tính. Vì vậy, để tăng tuổi thọ cũng giống như đảm bảo năng suất làm việc của máy, bạn phải cần biết cách bảo quản phù hợp. Phải đặt máy photocopy ở những nơi có thông thoáng, có độ ẩm thấp, vẫn chưa có những loại động vật gậm nhấm lui tới thường xuyên. Bạn hãy giúp đỡ để cho thiết bị tỏa nhiệt và nên dùng riêng một ổ cắm cho máy photocopy để tránh hiện trạng hư hỏng thiết bị.

xem thêm: địa chỉ bán máy photo Ricoh cũ

kiểm tra và thay thế linh kiện

Mỗi máy photocopy sẽ có rất nhiều linh kiện và chi tiết. Để cam kết máy hoạt động tốt thì những linh kiện này cũng phải hoạt động tốt. Cách tốt nhất là bạn nên yêu cầu bảo dưỡng máy photocopy để kỹ thuật viên kiểm duyệt hiện trạng của linh kiện và đưa rõ ra những đề nghị thích hợp.

Thường xuyên vệ sinh và bảo trì

Trong điều kiện nóng ẩm và nhiều bụi ở Viet Nam, máy photocopy cần phải được vệ sinh cẩn thận và thường xuyên. Bạn sẽ vệ sinh vỏ ngoài máy tuy nhiên những linh kiện bên trong thì phải nên đòi hỏi kỹ thuật viên đến giúp đỡ và hỗ trợ.

sử dụng nguyên liệu đúng chuẩn

Những vật tư, linh kiện, giấy, mực… phải đảm bảo đúng chuẩn theo thiết kế của máy photocopy. Bạn không thể dùng giấy quá dày hay quá mỏng vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in và chất lượng máy. Trong đó, thay linh kiện thì phải sử dụng những linh kiện chính hãng để đảm bảo tuổi thọ của máy photocopy.

liên hệ ngay Huỳnh Gia để chúng tôi giúp đỡ và hỗ trợ bạn tốt hơn nhé!

Tham khảo @khomayvanphong

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán