Tai nghe bà bầu Đà Nẵng Nuôi con thông minh từ trong bụng mẹ eBaby.vn

1.000
ID tin: 3609859Gửi lúc: 20:45, 03/12Đà Nẵng
Đã xem: 30 Bình luận: 0
Lưu tin
nhungjjjj

Tai nghe bà bầ...Đà Nẵng -  được bán tại Đà Nẵng ở địa chỉ 228/8 Nguyễn Hoàng, liên hệ theo số điện thoại 0903588661để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ

-----------
Giá thành của tai nghe cho bà bầu là bao nhiêu?

Tai nghe bà bầu có giá bao nhiêu? Tai nghe chính hãng có phải có giá thành cao? Rất nhiều câu hỏi mà bất cứ mẹ bầu nào khi áp dụng thai giáo âm nhạc cho bé đều rất quan tâm bởi trên thị trường tràn lan rất nhiều mẫu mã tai nghe bà bầu với nhiều mức giá đa dạng khác nhau khiến mẹ băn khoăn khi chọn mua.

-------------

Tai nghe bà bầu có công dụng gì đối với sự phát triển trí não của trẻ.

Khi được 16 tuần tuổi, thai nhi đã có thể nghe thấy những âm thanh phát ra từ bên ngoài, thậm chí là cảm nhận được những cử chỉ âu yếm, vuốt ve bụng mẹ hay thấy giọng nói của mẹ. Do vậy đây là thời điểm thích hợp để mẹ cho bé nghe nhạc bằng tai nghe thai nhi.   Mỗi ngày mẹ cho bé nghe nhạc từ 2 -3 lần, mỗi lần không quá 20 phút và nên cho bé nghe vào những lúc mẹ thư giãn và nghỉ ngơi hoặc trước lúc đi ngủ. Vì đây là thời điểm bé thức giấc và sẵn sàng đón nhận những giai điệu du dương của âm nhạc truyền qua tai nghe thai nhi.
--------------------
Những thể loại nhạc nào bà mẹ nên nghe khi mang thai nhi cho bà bầu.
Nhạc thánh ca, nhạc thiền Dòng nhạc dường như chỉ dành riêng cho những người theo Thiên chúa giáo hoặc đạo Phật lại là một lựa chọn lý tưởng cho các mẹ bầu. Tùy theo tôn giáo mà các mẹ có thể chọn cho thai nhi nghe những loại nhạc thích hợp.
Nhạc thiếu nhi Đây quả là lựa chọn rất tuyệt vời vì rất phù hợp với các bé. Nhạc thiếu nhi có giai điệu tươi vui, đáng yêu, ca từ trong sáng và gần gũi với bé sẽ giúp bé cảm nhận được tình cảm thuần khiết về cuộc sống xung quanh
Nhạc trữ tình Đây cũng là một trong những loại nhạc được các chuyên gia khuyến khích các mẹ cho thai nhi nghe trong thời kỳ mang thai để giúp kích thích trí não bé phát triển. Những bản nhạc trữ tình, nhạc quê hương có giai điệu trầm bổng, êm ái sẽ giúp mẹ thư giãn đồng thời thai nhi cũng dễ dàng tiếp thu, từ đó hình thành những tâm tư tình cảm của bé ngay từ những giai đoạn phát triển đầu tiên.
----------------
Thông tin liên hệ:  

- Địa chỉ: 228/8 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng

- Phone: 0903.588.661

- Website: https://ebaby....op-kid/

- Facebook:https://www.fa...baby.vn

- Youtube: https://www.yo...7h3AfC8

-----------------

#tainghebabautiptopkipdanang

#tainghethaigiaodanangdanang

#tai_nghe_ba_bau_da_nang

#tai_nghe_thai_nhi_da_nang

#tainghegiarenhatthitruongdanang

#tainghetiptopkiddanang

#tainghebabauchinhhangdanang

#tai_nghe_gia_re_nhat_thi_truong_da_nang

#tai_nghe_tiptopkid_da_nang

#tai_nghe_ba_bau_chinh_hang_da_nang

#tai_nghe_ba_bau_tiptopkid_da_nang

#tainghethaigiaodanang

#tainghebabaudanang

#tainghethainhidanangCác sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán