May áo khoác đồng phục Giá trị maketing cho doanh nghiệp

150.000
ID tin: 3647202Gửi lúc: 15:19, 06/05Đà Nẵng
Đã xem: 12 Bình luận: 0
Lưu tin

Lựa chọn may áo khoác đồng phục là một trong những chiến dịch Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Việc nhân viên mặc áo khoác đồng phục giúp hình ảnh của công ty đến gần hơn với khách hàng, đồng thời nó cũng giúp hình ảnh của công ty, doanh nghiệp được đẹp hơn trước mắt công chúng. Bài viết sau sẽ giúp các bạn may được áo khoác đồng phục phù hợp nhất với công ty.

 

May áo khoác đồng phục Giá trị maketing cho doanh nghiệp Ảnh số 43336566

Những lưu ý khi đặt may áo khoác đồng phục cho doanh nghiệp

Áo khoác đồng ...ng phục có vai trò quan trọng với công ty nhất là trong lĩnh vực Marketing. Tuy nhiên, không phải áo khoác đồng phục nào cũng có thể truyền tải được thông điệp ý nghĩa. Để may áo khoác đồng phục đẹp, bạn cần lưu ý những điểm sau.

 

May áo khoác đồng phục Giá trị maketing cho doanh nghiệp Ảnh số 43325204

Chất liệu vải

Vì may áo khoác đồng ...ng phục nên bạn cần lựa chọn các chất liệu kín gió để nhân viên có thể mặc thường xuyên trong thời tiết mùa đông. Vải dù là chất liệu khá phù hợp để bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

 

Bởi chất liệu vải dù có màu sắc phong phú, dễ in ấn họa tiết. Ngoài ra, dù là chất liệu kín gió nên giữ ấm cơ thể tốt. Khi may áo khoác đ...ng phục, bạn có thể lựa chọn may áo khoác đồng phục dù 2 lớp, chiếc áo như vậy vừa đủ độ dày không quá nóng đủ giữ ấm có cơ thể và lên form áo cũng rất hợp.

 

May áo khoác đồng phục Giá trị maketing cho doanh nghiệp Ảnh số 43325203

Kỹ thuật in

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều kỹ thuật in ấn trên vải khác nhau như: in lụa, in nhũ (nhũ bạc, nhũ vàng), in phông, in cao, in dạ quang, in chuyển nhiệt, in nước,… Khi lựa chọn kỹ thuật in trên áo khoác đồng phục, kỹ thuật in chuyển nhiệt là kỹ thuật rất phù hợp để bạn lựa chọn.

 

Kỹ thuật in chuyển nhiệt có rất nhiều ưu điểm như: màu sắc in sắc nét, sinh động, đồng nhất về hình ảnh với số lượng áo in lớn, thời gian in nhanh, chi phí in thấp. Đây là kỹ thuật in rất phù hợp để bạn có thể thiết kế những logo doanh nghiệp đa dạng và tự do truyền tải thông điệp, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp trên chiếc áo khoác đồng phục.

May áo khoác đồng phục Giá trị maketing cho doanh nghiệp Ảnh số 43325206

 

Kiểu dáng, thiết kế của áo

Kiểu dáng và thiết kế của áo cũng rất quan trọng để tạo ra chiếc áo khoác đồng ...hục đẹp. Chiếc áo khoác đồng phục đẹp sẽ tăng hiệu quả Marketing cho doanh nghiệp. Đây sẽ là một công cụ giúp khách hàng nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp.

 

Thông thường màu sắc của chiếc áo đồng phục sẽ có tông màu giống màu đặc trưng của logo. Các thiết kế của áo khoác đồng phục cần thể hiện được sự nghiêm túc, lịch sự nên các thiết kế có tính phá cách nên hạn chế.

 

May áo khoác đồng phục Giá trị maketing cho doanh nghiệp Ảnh số 43316110

Địa chỉ may

Địa chỉ may uy tín sẽ tạo ra những chiếc áo khoác đồng phục bền, đẹp. Vì vậy, đây là một lưu ý quan trọng khi may áo khoác đồng phục. Bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ may áo đồng phục trên các kênh thông tin chính thống trước khi quyết định đặt may số lượng lớn.

 

Nên may áo khoác đồng phục ở địa chỉ nào?

Xưởng may đồng...g Thịnh là địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn để đặt may các mẫu đồng phục cho doanh nghiệp mình. Xưởng may đồng phục Hưng Thịnh có địa chỉ tại: 35/9 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM. Khi may đồng phục tại xưởng may Hưng Thịnh bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi:

 

May áo khoác đồng phục Giá trị maketing cho doanh nghiệp Ảnh số 43325205

Tư vấn thiết kế, đặt mẫu miễn phí

Nhân viên có tay nghề may giỏi, hỗ trợ tối đa cho khách hàng

Giá may áo khoác đồng phục ưu đãi, nhiều khuyến mãi cho khách hàng

Áo đồng phục được làm cẩn thận tới từng đường kim mũi chỉ

Để biết nhiều thông tin hơn về xưởng may đồng...g Thịnh. Bạn có thể truy cập vào trang web: dongphucvn.org hoặc gọi tới hotline: 0938137077 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất. Chúc các bạn sớm tạo ra những chiếc áo khoác đồng phục đẹp nhất cho doanh nghiệp!

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán