Xưởng may áo khoác đồng phục theo yêu cầu

120.000
ID tin: 3532824Gửi lúc: 08:47, 21/05Đà Nẵng
Đã xem: 80 Bình luận: 0
Lưu tin
0986507875nu

Xưởng may đồng phục Thượng Tín được nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn và tin tưởng sử dụng bởi những lý do sau:
Công ty từng thực hiện hàng trăm đơn hàng lớn nhỏ có các công ty, đơn vị từ lớn đến nhỏ trên nhiều địa bàn khác nhau. Trong đó có nhiều thương hiệu tên tuổi như Honda, Vinaphone, Mobiphone Samsung ...
Xưởng may với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm bảo sản phẩm may mặc đạt chất lượng, độ hoàn mỹ.
Thượng Tín miễn phí thiết kế và may mẫu, tại đây bạn sẽ được lên ý tưởng thiết kế mẫu theo yêu cầu một cách hoàn hảo nhất.
Giá gốc tại xưởng nên chi phí may mặc vô cùng tiết kiệm, phải chăng. Cam kết giao hàng đúng hẹn, miễn phí trên toàn quốc.

Thượng Tín - Xưởng may áo khoác đồng phục theo yêu cầu

Nếu doanh nghiệp bạn hiểu được giá trị cũng như lợi ích của việc sử dụng áo khoác đồng phục thì đừng bỏ qua xưởng may áo k...yêu cầu Thượng Tín. Đây là cơ sở chuyên về may mặc các sản phẩm đồng phục với giá rẻ, chất lượng trên toàn quốc.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, Thượng Tín có thể đáp ứng tốt nhu cầu may áo khoác đồng phục cho tất cả các hạng mục như sau:

  • May áo gió, áo khoác đồng phục học sinh,sinh viên.
  • May áo gió, áo khoác đồng phục nhân viên .
  • May áo gió, áo khoác đồng phục công nhân,nhân viên.
  • May áo gió áo, áo khoác thể thao.
  • May áo gió, áo khoác đồng phục tổ chức sự kiện.
  • May áo gió, áo khoác quảng cáo,khuyến mãi.
  • May áo gió, áo khoác làm quà tặng đối tác, khách hàng.

Nếu có nhu cầu may áo khoác đ...yêu cầu chất lượng nhưng giá rẻ hãy nhanh chóng liên hệ đến xưởng may đồng phục Thượng Tín để được tư vấn chi tiết nhé:

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán