Kính Giãn Tròng Thời Trang Cao Cấp

270.000
ID tin: 904201Gửi lúc: 23:52, 15/02Đà Nẵng
Đã xem: 1604 Bình luận: 43
Lưu tin
clickk

Ảnh số 1Kính giãn tròng (mới về)
Xuất xứ: Hàn Quốc

Độ cận : 0.5 -> 6 diop (lens ko độ loạn dưới 2 độ vẫn dùng được)
Độ ẩm: 45% nước
Độ dày: 0,025 mm
Đường kính: 14,5 mm
Thời gian sử dụng 6 tháng
Giá bán lẻ 270k/ bộ (kèm thuốc ngâm, khay đựng - ko cần nước mắt nhân tạo vì đây là loại siêu ẩm. Có độ :300k/bộ . Nếu bạn nào đeo thường xuyên mình còn có bán cả thuốc nhỏ mắt :100k/bình.  Ngoiài ra còn bán lẻ thuốc ngâm (80k) và lens nếu mua riếng ko bao gồm thuốc , khay (240k)
SDT : 0905.009.880(my)

YM! maroonbaby9x@yahoo.com

or sdt: 01287579694( dung) yahoo: nakara_ruby_msb
Cách mua hàng nhanh nhất : liên hệ qua sdt bạn sẽ được tư vấn kĩ (ko hạn chế sms)

 
Nhận đặt hàng với số lượng lớn .. hãy liên hệ mình để có giá sỉ nhé!!
Thông tin TK:
Trương Huỳnh Diệu My
Ngân hàng Đông á
Chi Nhánh Đà nẵng
0103206352

Trương Huỳnh Diệu My

Ngân hàng TMCP Saccombank

033166679092

QUÝ KHÁCH YÊN TÂM GIAO DỊCH QUA NGÂN HÀNG , BƯU ĐIỆN NHA.

***Trong khu vực đà nẵng + free ship

***Ngòai TP (áp dụng cho tất cả các tỉnh,tp)+Hình thức giao dịch: chuyển tiền vào Tài khoản My, shop sẽ gửi hàng wa cty chuyển fát nhanh đến tận nhà bạn.
+Phí chuyển hàng: 20K (1 - 2ngày)


Trước hết bạn biết gì về Circle contact lens (gọi tắt là Circle Lens) chưa ? Circle lens khác với các loại contact lens bình thường bởi nó có thêm 1 đường viền màu đen bao quanh tròng mắt . Với sự khác biệt này đôi mắt của bạn sẽ trở lên lung linh hơn rất nhiều so với khi sử dụng lens thường . Để sở hữu 1 cặp mắt đẹp lung linh long lanh thế kia các bạn chỉ cần duy nhất 1 cặp Circle lens với giá cực shock : 270k/1bộ ( bao gồm 2 mắt kính, 1 díp, 1 lọ dung dịch, 1 hộp đựng kính)   Khi mua sản phẩm bạn sẽ được khuyến mãi 1 bộ thuốc ngâm, khay đựng kính và kẹp gắp nhãn hiệu Dream eyes cũng được nhập từ Hàn Quốc
Bạn không cần sử dụng dung dịch nhỏ mắt trong qúa trình sử dụng.
Bộ sản phẩm kính giãn tròng gồm: 
1. Kính giãn tròng
  2. Một chai dung dịch ngâm kính hiệu Zero Seven dung lượng 80 ml (sử dụng trong vòng 3 tháng) 3. Một khay đựng, bảo quản kính giãn tròng nhỏ, gọn, xinh xắn, Một díp gắp kính  Bạn nên phân biệt rõ ràng giữa circle lens và contact lens nhé, chúng đều là kính áp tròng nhiều màu sắc, nhưng chỉ với circle đôi mắt bạn mới có thể trở nên to tròn và dễ thương hơn thui.
Circle lens, cũng giống như contact lens có vô vàn chủng loại: những hình tia, vân hoa…; và màu sắc: ghi, tím, nâu, xanh ngọc, xanh lá… tạo nên những cảm xúc đáng yêu cho cặp mắt dễ thương của teens.
Thậm chí bạn còn có thể tìm thấy những cặp kính áp tròng được thiết kế giống như cặp mắt của các nhân vật trong anime và manga của Nhật Bản!


Kính giãn tròng của hàn quốc .. k phãi hàng của web taobao +)âu nha mọi ng yên tâm về chất lượng nha..!!tks!!^^

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán