Địa chỉ cung cấp đèn chiếu sáng hồ bơi taị Đà Nẵng

1.000
ID tin: 3327944Gửi lúc: 15:48, 15/02Đà Nẵng
Đã xem: 39 Bình luận: 0
Lưu tin
kimchirs96

Không chỉ cần đảm bảo về mặt chất lượng mà về tính thẩm mỹ của mộ hồ bơi cũng được rất nhiều người quan tâm. Đèn chiếu sáng hồ bơi là một trong những sản phẩm góp phần làm nên một không gian hồ bơi huyền ảo, lung linh về đêm

Đèn chiếu sáng... hồ bơi là một trong số những thiết bị thiếu yếu của bể bơi, cả loại bể bơi gia đình lẫn những bể bơi công cộng. Việc lắp đặt hệ thống đèn đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người dùng lẫn hiệu quả trang trí cho bể bơi

Đèn chiếu sáng hồ bơi

Những năm trước đây, khi công nghệ đèn led chưa được phổ biến thì việc lắp đặt đèn chiếu sáng hồ bơi còn tương đối hạn chế về mặt mẫu mã. Thông thường, người ta chỉ có thể lắp đặt các hệ thống đèn pha cỡ lớn ở trên trần hoặc phía cạnh hồ nhằm mục đích thắp sáng vào buổi tối cho những vận động viên hoặc những người tập bơi buổi tối. Những bóng đèn này thường là đèn compact có công suất lớn nên rất tốn điện và nhanh hỏng nên tạo ra một khoản chi phí tương đối lớn cho tiền điện và thay bóng mỗi năm.

Nhưng ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ led, các loại đèn chiếu sáng hồ bơi bằng đèn led được áp dụng vào hồ bơi và tạo nên một trào lưu thay đổi hệ thống đèn của hồ bơi. Có rất nhiều loại đèn led khác nhau, đủ kích thước và công suất để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho các mục đích cung cấp ánh sáng và trang trí.

Để thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng hồ bơi, bạn hãy tham khảo sự tư vấn của các đội ngũ xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp. Những kiến trúc sư chuyên nghiệp về xây dựng này sẽ giúp bạn tinh toán số lượng đèn và xây dựng hệ thống dây dẫn điện đảm bảo cho đèn hoạt động hiệu quả và an toàn.

FT Vina - địa chỉ cung cấp đèn chiêu sáng uy tín tại Đà Nẵng

FT Vina tự tin là đơn vị cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng hồ bơi chất lượng nhất, đáp ứng được như cầu của khách hàng. Hiện tại FT Vina đang cung cấp 2 dòng đèn Astrapool và đèn Hongkong đa dạng mẫu mã chủng loại... Bên cạnh đó FT Vina còn cung cấp lắp đặt thi công các hệ thống và thiết bị hồ bơi chuyện dụng.

Hy vọng với chia sẻ về đèn chiếu sáng hồ bơi và một số vấn đề thường gặp trên đây sẽ hữu ích với mọi nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc của bạn

- Địa chỉ : Phòng 4.6, 76 Bạch Đằng, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

- Hotline : 0236.3.918.528 - 0917 914 833

- Gmaiil : ftvina020@gmail.com

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán