Máy tạo oxy Medally JAY 3AW kèm quà tặng

7.400.000
ID tin: 3391423Gửi lúc: 14:24, 28/06Đà Nẵng
Đã xem: 47 Bình luận: 0
Lưu tin
phongkhammedic

 Máy tạo oxy Medally JAY-3AW 

 Medally thương hiệu từ USA chuyên về máy tạo oxy. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chăm sóc sức khoẻ tại nhà, dùng trong bệnh viện, phòng khám, phòng mổ, trong các việc chăm sóc sắc đẹp. Sản phẩm Medally đạt chứng chỉ FDA, CE. Do chất lượng vượt trội nên sản phẩm Medally được khách hàng ở nhiều nước trên thế giới tin dùng. Mục tiêu của Medally là tiếp tục mang đến sản phẩm chất lượng cao để tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc sống.

 Máy tạo oxy 3 lít Medally JAY-3AW là dòng thiết bị tập trung oxy để chiết xuất oxy từ không khí trong khí quyển, nó thường sẽ có một rây phân tử chạy điện (zeolit nhân tạo) được sử dụng để tách nitơ từ không khí xung quanh. Nó có thể được áp dụng rộng rãi trong các bệnh viện ở cấp tất cả các mức độ khác nhau: phòng khám, trung tâm y tế, điều dưỡng tại gia đình, chăm sóc sức khỏe cho người già, những người lao động tri óc ,và sinh viên …
 Máy tạo oxy có thể cung cấp cho 1 đến 2 bệnh nhân cùng một lúc, với lượng oxy tạo ra ổn định, an toàn và đáng tin cậy, chi phí thấp, điều chỉnh được lưu lượng.
 Các bộ phận chính của máy được thiết kế bền bỉ và chống lão hóa , và tuổi thọ máy theo thiết kế lên đến 20.000 giờ sử dụng hoặc 5 năm.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
♦ Báo động sự cố điện, áp suất cao hoặc thấp.
♦ Độ ồn thấp
♦ Màn hình LCD lớn hiển thị áp suất máy, thời gian đã sử dụng, thời gian hiện tại và số lần máy khởi động
♦ Khối lượng nhẹ (16kg) kích thước nhỏ gọn giúp thuận tiện trong quá trình vận chuyển và sử dụng.
♦ Hệ thống làm lạnh kỹ thuật mới giúp cho máy hoạt động liên tục 24h mà không bị ngắt do quá nhiệt.

______@________

www.facebook.c...inabook
97 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng.
️Hotline tư vấn : 0905.644.128

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán