Cà phê bột BMT , cà phê phin ngon

79.000
ID tin: 3688134Gửi lúc: 16:00, 22/09Đắk Lắk
Đã xem: 10 Bình luận: 0
Lưu tin
kiethoang
CÀ PHÊ BỘT PHA PHIN / PHA MÁY CỦA BM GREEN CÀ PHÊ BỘT SIN...CE 1988 THÔNG TIN SẢN PHẨM CÀ PHÊ BỘT NGUYÊN CHẤT SINCE 1988 GÓI 500 GRAM

Cà phê bột BMT – Cà phê bột SINCE 1988 – Cà phê pha phin

SINCE 1988 của Home Coffeelà dòng sản phẩm hương vị độc đáo có ng thức chế biến truyền thống từ thập niên 80 của thế kỷ trước. SINCE 1988 có sự kết hợp hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi.

SINCE 1988 là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu cà phê Home Coffee được chế biến, pha trộn giữa các hương vị cà phê được lựa chọn một cách tỉ mỉ của đội ngu kỹ thuật rang xay chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Home Coffee.

SINCE 1988 là dòng sản phẩm hương vị độc đáo có ng thức chế biến truyền thống từ thập niên 80 của thế kỷ trước.

Gía bán : 69.900 đồng GÓI 500 GRAM  ( BẤM VÀO ĐỂ M... NGAY )

 

CÀ PHÊ BỘT PURE THÔNG TIN SẢN PHẨM GÓI CÀ PHÊ BỘT PURE 500 GRAM

cà phê bột bmt – Cà phê pha phin – BM GREEN

PURE là sản phẩm cho dòng phổ thông kết hợp các hương vị độc đáo và hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi phù hợp cho pha máy.

PURE là sản phẩm bán chạy của thương hiệu cà phê Home Coffee được chế biến, pha trộn giữa các hương vị cà phê được lựa chọn một cách tỉ mỉ của đội ngu kỹ thuật rang xay chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Home Coffee. PURE rất phù hợp cho pha máy, khách hàng thường xuyên là các quán coffee có tiếng tại Buôn Ma Thuột.

ng phu, cùng bí quyết rang xay mới lạ và độc đáo, các sản phẩm Coffee Bột của Home Coffee đều gần gũi với con người, thiên nhiên và môi trường.

Cà phê bột nguyên chất PURE

Được mệnh danh là vùng đất đỏ Bazan Tây Nguyên không chỉ mang đậm bản sác vắn hoá dân tộc Việt Nam, mà còn biết đến là vùng đất màu mõ phì nhiêu ở vùng cà phê Buôn Ma Thuột.

Không những thế, khí hậu nơi đây ôn hào, mát mẻ của những dãy núi vùng cao lân cận, là điều kiện tiên quyết để tạo nên những hạt caffe Robusta, Culi và Arabica thơm ngon, chất lượng và hảo hạng. Được chắt lọc, lựa chọn khắt khe từ các nông trại caffe sạch, được tinh chế bằng phương pháp rang xay đặc biệt. Từ đó HomeCoffee đã tạo ra đặc sản Caffe PURE, Cà phê Ban Mê – Đê mê từng khoảnh khắc!

Gía bán : 79.900 đồng / GÓI 500 GRAM ( BẤM VÀO ĐỂ MUA...UA NGAY )

CÀ PHÊ BỘT F2C THÔNG TIN SẢN PHẨM CÀ PHÊ BỘT NGUYÊN CHẤT F2C GÓI 500 GRAM

F2C là sản phẩm cho dòng Cao cấp kết hợp các hương vị độc đáo, và hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi.

ng ty. F2C (Farm to Cup) nói lên tính chuyên nghiệp, an toàn và bảo vệ người tiêu dùng từ khi sản phẩm còn ngoài đồng…..

Gía bán : 99.900 đồng / GÓI 500 GRAM ( BẤM VÀO ĐỂ MUA...UA NGAY ) 

Cà phê bột và cách nhận biết cà phê nguyên chất XEM TẠI ĐÂY

CÀ PHÊ ( CAFE BỘT CAO CẤP ) LUXURY THÔNG TIN SẢN PHẨM CÀ PHÊ BỘT CAO CẤP  LUXURY GÓI 500 GRAM

LUXURY là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Home Coffee kết hợp các hương vị độc đáo, và hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi.

LUXURY là sản phẩm cao nhất của thương hiệu cà phê Home Coffee được chế biến, pha trộn giữa các hương vị cà phê được lựa chọn một cách tỉ mỉ của đội ngu kỹ thuật rang xay chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Home Coffee.

cafe bột cao cấp – cà phê bột nguyên chất LUXURYGía bán : 119.900 đồng / GÓI 500 GRAM ( BẤM VÀO ĐỂ MUA...UA NGAY ) 

HÉ LỘ 6 LỢI ÍCH ÍT AI BIẾT VỀ LỢI ÍCH CỦA CÀ PHÊ BỘT BMT( XEM TẠI ĐÂY )

———————————–   NẾU BẠN CŨNG THÍCH CÀ PHÊ BỘT BMT...ÊN CHẤT ,HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI , NIỀM TIN VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ KIM CHỈ NAM MÀ CHÚNG TÔI LUÔN HƯỚNG ĐẾN..!! HOME COFFEE – Tinh hoa cội nguồn -Website : https://homeco...com.vn/ -Fanpage :  =AZVftVxZ8CTP15qkCV6w-2a8sfewDqNrDedijBIyRakzWsNaBe7z31DJsv3c9DJfYlTnPmxYyxCRAL9bgoAWWNyTRjTOV5rFfs0cUA69TN-0cOPSi9DP11T9HtxZhQ83TML8BRwCFvN89w-5WhCd0fc1VkJ_ZEM7ZDLfraj0rZg4XA&__tn__=kK-R">https://www.facebook.com/bmgreencoltd -Hotline : 097 158 44 58 -Địa chỉ: 150 Hoàng Hoa Thám, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
     
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán