Xử lý Khí thải xe đầu kéo mỹ Maxxforce ,Freightliner,cummins bảo hành trọn đời, tiết kiệm nhiện liệu

7.000.000
ID tin: 2733565Gửi lúc: 08:15, 14/04Toàn quốc
Đã xem: 341 Bình luận: 0
Lưu tin
Q.12 , Tp HCM

Chúng tôi chuyên cung cấp xe đầu kéo mỹ với chất lượng trên 90 % được nhập khẩu về Việt Nam , Bảo hành khí thải trọn đời, chạy chương trình tiết kiểm nhiên liêu miễn phí. Vp


Chúng tôi Chuyên Gia Xử Lý khí Thải... Kéo Mỹ Xử lý khí thải xe đầu kéo mỹ Maxxforce, Freightliner, cummins 2 cam ,cam kết xử lý khí thải bảo hành trọn đời giá thành rẻ, an tâm sử dụng và tiết kiệm được nhiên liệu.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe đầu kéo Mỹ các loại


Liên Hệ : 0932795695 – 0981823539  Mr.Diện


==>Xe đầu kéo
Frieghtliner Cascadia ,Columbia ,Century ,S60 (0 Giường ,1 giường ,2 giường) với các đời 2002 ,2004 ,2007 ,2010 ,2012

==>Internation máy Cummins 2 cam ( 0 giường, 1 giường , 2 Giường) với các  đời 2002 , 2010 ,2012.

==>Internation máy Maxxforce 0 giường ,Maxxforce 1 giườngMaxxforce 2 giường  các đời từ 2010 và 2014 

Ảnh số 1: xe đầu kéo mỹ Maxxforce 2 giườngNhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của xe đầu kéo mỹ ở Việt Nam,chúng tôi đã tạo dựng nên một đội ngũ chuyên gia chuyên xử lý khí thải với các công nghệ chuyên gia Mỹ gửi về Việt Nam. Trên thị trường hiện nay ngày càng các cách xử lý khí thải ,xong! Bên cạnh đó vẫn chưa triệt để với những cách và thợ nghiệp dư nên ảnh hưởng không nhỏ đến việc trì trệ hàng hóa, dẫn đến thất thu tiền bạc và phiền tóa không nhỏ đến công việc làm ăn. 


 

Vậy chúng ta nên làm gì? Tin tưởng vào đâu? cách xử lý khí thải nào hiệu quả và an tâm nhất?Đâu  giải  pháp an toàn dành cho xe chạy đường dài?Lựa chọn nào là đúng đắn? Vâng! câu trả lời sẽ  ở ngay bên dưới đây!


 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cách xử lý khí thải... kéo mỹ nhưng hầu như chỉ mang lại hiệu quả tạm thời , về lâu dài rất tốn nhiệt liệu ,chết máy khi chạy đường dài.Với Chúng tôi luôn phân chia ra cách xử lý khí thải đầu kéo mỹ  cách khác nhau và tùy thuộc vào từng dòng xe và đời xe mà chúng tôi có cách xử lý phù hợp và triệt để.

 

Làm thế nào để xử lý khí thải xe đầu kéotriệt để là mối quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, tuy nhiên ít có doanh nghiệp nào ở Việt Nam có thể làm được điều này.

 

Vì sao phải xử lý khí thải ?

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực vận tải, làm thế nào để xử lý khí thải cho xe đầu kéo là vấn đề “sống còn” được quan tâm hàng đầu.

Xe đầu kéo Mỹ sản xuất sau tháng 7/2007 đều phải gắn máy đáp ứng luật khí thải Mỹ tức máy phải là EPA07. Xe đầu kéo có máy thỏa mãn luật EPA07 phải có bình lọc khí thải (DPF), có những bộ phận phối hợp với hộp đen (ECM) để điều khiển máy giúp khí thải ra từ máy trong, sạch theo yêu cầu của chính phủ Mỹ.

Vì có bình lọc khí thải nên dầu diesel dùng phải có chỉ số lưu huỳnh thật thấp (15ppm). Dù chỉ số lưu huỳnh thấp như thế, những bình lọc khí thải cũng bị nghẹt sau một thời gian hay số km xe đã chạy.

Khi bình lọc khí thải (DPF) bị nghẹt, áp lực khí thải dội ngược trở lại van EGR, sẽ không cho Turbo làm việc, máy bị yếu đi như thể Turbo bi hỏng, việc này kích hoạt hộp đen tự động tắt máy, khóa không cho máy chạy nữa.

Dầu diesel tại Việt Nam có chỉ số lưu huynh rất cao, trên 1500ppm, nên thời gian nghẹt bình lọc xảy ra rất nhanh, nếu không xử lý kịp thể, máy có thể hư hỏng như cháy su pap, bể piston thậm chí vỡ máy.

Khi vào Google và gõ “ xử lý khí thải xe đầu kéo” sẽ có rất nhiều thông tin và quảng cáo xử lý khí thải, tuy nhiên số doanh nghiệp thực sự làm được điều đó một cách triệt để và chuẩn quy trình không nhiều. Hoàng Huy International, đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các xe đầu kéo International của Mỹ, là một trong số ít các doanh nghiệp làm được điều đó, do được đối tác Mỹ hợp tác chặt chẽ và chuyển giao công nghệ.

Trước hết, hệ thống tuần hoàn khí trong xe hoạt động theo sơ đồ sau:

 

 

Hệ thống tuần hoàn khí là một quy trình phức tạp gồm có 2 phần: Bên trong và bên ngoài. Hệ thống bên ngoài (DPF + DOC) chỉ là một phần của một hệ thống được vận hành bằng phần mềm được quản lý và nâng cấp hàng năm với các đại lý chính hãng của Navisar. Việc nâng cấp phần mềm sẽ giúp xe vận hành tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Tại Việt Nam, chỉ có Hoàng Huy được chuyển giao công nghệ và có thể nâng cấp phần mềm và giải dáp các vướng mắc cho xe của những khách hàng sử dụng xe International.

 

Hình ảnh bộ xả ngoài DPF + DOC thực tế

3 phương pháp phổ biến nhất trong việc xử lý khí thải tại Việt Nam

Cách 1: Đục lỗ xuyên thủng màng lọc khí thải của bộ DPF + DOC. Rất nhiều cơ sở kinh doanh xe Mỹ nhỏ lẻ hiện nay áp dụng biện pháp này.

Cách 2: Làm như cách 1, nhưng được bổ sung thêm việc vệ sinh định kỳ.

Cách Triệt để: Nhà máy Navistar phải trực tiếp can thiệp xử lý, công nghệ đã được nhà máy Navistar thiết kế riêng và chỉ được sử dụng cho Hoàng Huy International tại Việt Nam. Thay thế hệ thống cảm biến khí thải và chương trình vận hành động cơ riêng phù hợp hoàn toàn với loại dầu đang sử dụng tại Việt Nam.

Cách 1: Cách làm phổ biến nhất hiện nay.

Ưu điểm: Dễ thực hiện

Nhược điểm: Chỉ tác động đến bộ phận DPF + DOC trong cả hệ thống sơ đồ ở trên, không thể tác động đến van luân hồi khí EGR.

Kết quả:

Thời gian đầu chọc lỗ trên lưới của (DOC/DPF), xe chạy rất nhanh, mượt và êm ái khiến cho người sử dụng xe nghĩ rằng xe đã được giải quyết triệt để.

Tuy nhiên, sau một thời gian tùy thuộc cách bạn sử dụng xe nhiều hay ít, có thể từ 1 tuần đến 1 tháng,bạn sẽ bắt đầu cảm thấy xe ì, nặng hơn, khởi động khó và vận tốc xe sẽ thay đổi đột ngột. Lý do là cách làm này sẽ thay đổi lưu lượng khí thải và áp suất tác động trở lại van xả, khiến turbo tăng áp hoạt động tối đa trong thời gian dài khi bạn cố nhấn ga vì xe bị ì, khiến máy hỏng nhanh chóng.

Cách 2:

Ưu điểm: Khắc phục được nhược điểm của cách 1

Nhược điểm: sẽ thường xuyên phải vệ sinh và rủa lưới lọc của bộ cảm biến khí thải DPF/DOC.

Việc vệ sinh động cơ và màng lọc bộ cảm biến khí thải rất tốt, nhưng nó không phải là giải pháp lâu dài, tốn thời gian, tốn công và mất chi phí cao cho doanh nghiệp.

Cách 3: Quy trình xử lý khí thải xe đầu kéo Hoà...àng Huy International giới thiệu:

Phương pháp của Navistar International là sẽ loại bỏ hoàn toàn hệ thống xả khí (DOC/DPF). Có thể hiểu đơn giản là xe sẽ không có Bộ cảm biến khí thải nữa ( động cơ xe lại như loại sản xuất trước năm 2007) và quan trọng là phải giữ nguyên được thiết kế và nguyên lý bên trong củahệ thống tuần hoàn khí.

Loại dầu đang được sử dụng tại Việt nam là dầu có chỉ số lưu huỳnh rất cao so với tiêu chuẩn Mỹ, nên xe đầu kéo sử dụng dầu ở Việt Nam có bộ phận nhanh hỏng nhất chính là hệ thống Van luân hồi khí thải (gọi tắt là van EGR) và bộ phận làm mát. Hiểu được điều đó, nhà máy Interntional đã thiết lập lại chương trình của bộ điều khiển số (gọi tắt là ECM) để có thể cảnh báo người dùng khi có vấn đề về xe cần phải xem xét.

Sơ đồ hoạt động ECM:

 

Sơ đồ hoạt động ECM

Hoàng Huy International cam kết thực hiện quy trình này rất kỹ trước khi giao xe cho khách, cũng như thông báo rõ tình trạng của xe để khách có thể chủ động trong việc kiểm tra xe nếu có. Việc Hoàng Huy International xử lý được triệt để sẽ làm cho máy tốt hơn, tạo ra nhiều nhiên liệu hơn, đốt triệt để hơn và do đó sẽ góp phần tiết kiệm nhiên liệu.

 

Cắt khí thải DPF

 

Tất cả những điều đó tạo nên một giải pháp tổng thể tốt hơn cho động cơ, tiết kiệm nhiên liệu, kéo dài tuổi thọ của xe và tăng thêm sự hài lòng cho người sử dụng xe. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải đường bộ cũng như sự am hiểu về hệ thống xe đầu kéo mỹ kết hợp vào đó, với những chương trình xử lý khí thải cập nhật mới nhất từ các chuyên gia Mỹ hàng đầu. Song song với việc xử lý khí thải chúng tôi luôn miễn phí tiền công sửa chữa và kiểm tra miễn phí cho khách, test hệ thống điện ,kiểm tra hệ thống điện bằng chương trình hiện đại, kiểm tra tiêu hao nhiên liệu.


==>Hãy Đến Với Chúng Tôi Chia Sẻ Nỗi Lo Của Bạn <==


 LH : 0932795695 – 0981823539  Mr.Diện


 www.xedaukeomyvn.com


Để biết giá xử lý khí thải và tư vấn các vấn đề xử lý!!!!


Trân Trọng!

 
xe đầu kéo mỹ maxxforce; xe đầu kéo mỹ international;xe đầu kéo mỹ freightliner; xe đầu kéo mỹ peterbilt 2010; xe đầu kéo mỹ 2015; xe đầu kéo mỹ 2011; xe đầu kéo mỹ 2010; xe đầu kéo mỹ freightliner century 2008; xe đầu kéo mỹ 2014; xe đầu kéo mỹ; xe đầu kéo mỹ 2009; xe đầu kéo mỹ 2008; bán xe đầu kéo mỹ 2007; bán xe đầu kéo mỹ 2004; giá xe đầu kéo mỹ 2004; xe đầu kéo mỹ 1 cầu; hình ảnh xe đầu kéo mỹ; bán xe đầu kéo mỹ đời 1998; bán xe đầu kéo mỹ đã qua sử dụn; bán xe đầu kéo mỹ đời 2005; bán xe đầu kéo mỹ đời 2004; xe đầu kéo mỹ với hộp điện; bán xe đầu kéo mỹ freightliner đời 2004; bán xe đầu kéo mỹ tại đà nẵng; diễn đàn xe đầu kéo mỹ; xe đầu kéo mỹ cũ; xe đầu kéo của mỹ; bán xe đầu kéo mỹ cũ; mua xe đầu kéo mỹ cũ; cần bán xe đầu kéo mỹ; sửa chữa xe đầu kéo mỹ; cần mua xe đầu kéo mỹ; các loại xe đầu kéo mỹ; bán xe đầu kéo mỹ; bán xe đầu kéo mỹ freightliner; bán xe đầu kéo mỹ tại hải phòng; bán xe đầu kéo mỹ freightliner 2004; bán xe đầu kéo mỹ da qua su dung; bán xe đầu kéo mỹ tại hà nội; xe đầu kéo nhập từ mỹ; phụ tùng xe đầu kéo mỹ; nội thất xe đầu kéo mỹ; bán phụ tùng xe đầu kéo mỹ; tìm hiểu về xe đầu kéo mỹ; thông số kỹ thuật xe đầu kéo mỹ; báo giá phụ tùng xe đầu kéo mỹ; xe đầu kéo mỹ sterling; mua xe đầu kéo mỹ freightliner; xe máy đầu kéo mỹ freightliner; bán xe đầu kéo mỹ freightliner 2007; giá xe đầu kéo mỹ; giá xe đầu kéo mỹ 2005; báo giá xe đầu kéo mỹ; giá bán xe đầu kéo mỹ; bảng giá xe đầu kéo mỹ; xe đầu kéo ngao mỹ; mua xe đầu kéo mỹ; mua bán xe đầu kéo mỹ; xe đầu kéo mỹ volvo volvo vnl42t670; xe đầu kéo mỹ volvo; lẻ xe đầu kéo mỹ 

Thông tin shop bán
CongDien 0981823539
Q.12 , Tp HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
CongDien 0981823539
Q.12 , Tp HCM