Xưởng may balo túi xách giá rẻ toàn quốc

99.000
ID tin: 3599921Gửi lúc: 15:09, 02/11Toàn quốc
Đã xem: 27 Bình luận: 0
Lưu tin
nhatlinhlangthang

Xưởng Phúc Thi chuyên nhận may gia công túi xách , túi đeo in thêu các sản phẩm phục vụ các chương trình quảng cáo, khuyến mãi quà tặng theo yêu cầu của khách hàng
Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và may gia công túi xách. Chúng tôi đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về thiết kế, sản xuất và thẩm định chất lượng nhằm đáp ứng cho việc quảng cáo, xuất khẩu, quà tặng, buôn bán

Phúc Thi tự hào mang đến sản phẩm túi đeo chéo, túi trống thể thao với mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo, bắt mắt được may bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng luôn đảm bảo sự chất lượng trên từng sản phẩm được bày bán trên thị trường.
Ngày nay, nhu cầu của con người về balo,túi xách đang phổ biến rộng rãi. Nhiều công ty, xí nghiệp,trường học, ngân hàng,.. sử dụng balo,túi xách làm đồng phục, hơn nữa nó còn là món quà thiết thực ý nghĩa tặng người thân,bạn bè, nhân viên và khách hàng.
Các sản phẩm balo túi xách Phúc Thi được thiết kế theo xu hướng thời trang hiện đại, chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Đến với Phúc Thi bạn sẽ được:
+ Thiết kế và may mẫu balo túi xách theo yêu cầu
+ Tiến độ sản xuất ba lô túi xách nhanh
+ Thời gian giao hàng đúng tiến độ kế hoạch của bạn
+ Chất lượng balo túi xách bền đẹp, đúng với yêu cầu của bạn
Với tâm huyết luôn lấy chất lượng là tiêu chí hoạt động ưu tiên hàng đầu, Phúc Thi là xưởng may balo túi xách du lịch,cặp laptop ,túi đeo chéo,túi trống đáp ứng được mọi nhu cầu, mọi sự tin tưởng và thỏa mãn các khách hàng khó tính nhất.
Chúng tôi tự tin là xưởng may túi bao lô thể thao,du lịch UY TÍN Tại TP. HCM ở Việt Nam
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC THI
Địa chỉ: 56 ĐHT 21,Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , HCM
Hotline: 078.909.2019 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán