Hình ảnh lắp ghép khu lăng mộ đá đẹp ở Lý Nhân Hà Nam

15.000
ID tin: 3610905Gửi lúc: 22:03, 07/12Toàn quốc
Đã xem: 35 Bình luận: 0
Lưu tin
Damynghekhanhlinh
Hình ảnh lắp ghép khu lăng mộ đá đẹp ở Lý Nhân - Hà Nam

 17:50 - 07/12/2020

 

Hình ảnh lắp ghép khu lăng mộ đá đẹp ở Lý Nhân - Hà Nam.Đây là khu lăng mộ được lắp đặt cho gia đình anh Tiến ở Lý Nhân - Hà Nam.Khu lăng mộ có diện tích 5x9m được thiết kế gồm có hai mộ đá ba đao và sáu mộ bành đá.Vị trí khu mộ khá đẹp trong khu nghĩa trang địa phương, rất thuận tiện cho con cháu viếng thăm và chăm sóc.

 

 

Hình ảnh lắp ghép khu lăng mộ đá đẹp ở Lý Nhân - Hà Nam

Hình ảnh lắp g... Hà Nam

Sau khi khảo sát vị trí và diện tích khu lăng mộ của gia đình anh Tiến cùng một số lần trao đổi qua zalo về một số vấn đề liên quan tới kích thước và mẫu mã trước khi tiến hành chế tác. Gia đình anh Tiến đã tin tưởng và giao cho cơ sở của chúng tôi thiết kế và chế tác khu lăng mộ đá đẹp cho gia đình.

Ngày 5-12 vừa qua chúng tôi đã tiến hành lắp đặt khu lăng mộ đá... đá đẹp đó là hai ngôi mộ tổ được thiết kế theo mẫu mộ ba đao kích thước 89cmx1m47x2m45 con số đẹp hợp phong thủy giúp con cháu gặp nhiều may mắn,làm ăn thịnh vượng.

 

Lăng mộ đá đẹp thiết kế ba đao

Bên cạnh hai ngôi mộ tổ khá nổi bật là sáu ngôi mộ đá bành trong đó có hai ngôi mộ của người theo đạo thiết kế kích thước 61cm x107cmx105cm. 

Họa tiết hoa văn trang trí trên mộ là hình long phụng trong bộ tứ linh,đây là hai linh vật đại diện cho uy quyền và sự bất tử.Toàn bộ khu lăng mộ đá đẹp được chế tác từ đá xanh tự nhiên nguyên khối.

Hình ảnh lắp đặt lăng mộ đá đẹp ba đao

 

 

Hình ảnh chính diện khu lăng mộ đá đẹp

Hình ảnh bên hông khu lăng mộ đá đẹp 

 Địa chỉ lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay

Với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài khu lăng mộ đá chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như : cuốn thư đá, cổng đá,lan can đá,mộ đá ,con vật đá,chiếu rồng đá......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: Damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán