Du học Canada Ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách sạn tại đại học Cape Breton

11.000.000
ID tin: 3719175Gửi lúc: 16:28, 26/01Toàn quốc
Đã xem: 14 Bình luận: 0
Lưu tin
http://duhockhanhnguyen.edu.vn/

Du học Canada Ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách sạn tại đại học Cape Breton Ảnh số 43606207

DU HỌC CANADA ... BRETON

 • Bạn đam mê, bạn tự tin mình có khả năng để có thể trở thành một nhà quản lý xuất sắc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, Nhưng bạn vẫn còn đang do dự không biết nên theo học ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại nơi nào sao cho thu được nhiều lợi ích nhất có thể.
 • Du Học Khánh Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học xin gợi ý với bạn hãy đi du học ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại đại học Cape Breton (CBU) Canada.
 • Đại học Cape Breton (CBU) được thành lập vào năm 1953, là trường công lập nổi tiếng Canada về mặt chú trọng giáo dục thực tiễn, và tạo việc làm cho sinh viên.
 • Tọa lạc tại Cape Breton, CBU thuộc khu danh thắng Canadian Maritime lừng danh thế giới, đây cũng là nơi có cung đường mòn đầy mê hoặc Cabot Trail. Năm 2004, Cape Breton được tạp chí National Geographic Traveler xếp thứ hai trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh, Đến năm 2009, Cape Breton lần nữa được tạp chí này vinh danh là một trong 50 điểm không thể không đến trong đời.
 • Căn cứ vào số liệu thống kê khí tượng của Canada, trong 35 năm qua, bang Nova Scotia, nơi Cape Breton tọa lạc là bang có nhiệt độ trung bình mùa đông ấm nhất Canada.
 • Những thuận lợi khi du học Canada Ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách sạn tại đại học Cape Breton:
 • Cape Breton là trường đại học đào tạo cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch hệ 03 năm duy nhất ở Canada, đồng thời 03 năm học này cũng bao gồm cả 12 tháng thực tập hưởng lương, Chương trình tạo điều kiện cho các sinh viên quốc tế tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập, nhanh chóng bước chân vào thị trường lao động.
 • Bên cạnh đó, trường Cape Breton là đối tác giáo dục duy nhất ở Canada của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG, hỗ trợ việc thực tập cho sinh viên, Mức lương thực tập thấp nhất là $11,5 CAD/giờ, thời gian thực tập ít nhất là 1080 tiếng (thu nhập $12,000 CAD), thời gian thực tập dài nhất là 2,000 tiếng (thu nhập $20,000), Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ thực tập của tập đoàn IHG – là chứng chỉ được chuỗi khách sạn IHG trên toàn câu công nhận và ưu tiên nhận vào làm việc.
 • Trước khi tốt nghiệp bạn sẽ có được 01 năm kinh nghiệm việc làm ở Canada từ việc thực tập, tạo điều kiện thuận lợi khi xin định cư Canada.
 • Nhận chuyển tín chỉ liên thông từ tất cả các chuyên ngành ở Việt Nam, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học tập, Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc trong 03 năm.
 • Quan trọng hơn cả, trường Đại học Cape Breton nằm ở bang Nova Scotia – một trong các bang khao khát nguồn nhân lực vời chính sách định cư theo chương trình Đề cử bang hấp dẫn, luôn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế định cư Canada sau khi tốt nghiệp.

Chi phí học tập chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn:

– Học phí: 17,000 CAD/năm, thời gian 3 năm, tổng cộng 51,000 CAD

– Phí ăn ở: 10,000 CAD/năm, thời gian gian 3 năm, tổng cộng 30,000 CAD

– Lương thực tập: 20,000 CAD/năm, thời gian 1 năm, tổng cộng 20,000 CAD

Điều kiện nhập học chương trình cử nhân của CBU:
 • Điểm trung bình THPT: 65% trở lên
 • IELTS 6.5, không kĩ năng nào dưới 6.0 (hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương), Trường hợp sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh, trường sẽ cấp thư nhập học điều kiện, sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh tại ICEAP sẽ vào thẳng chương trình chính khóa tại CPU.
Khóa học tiếng Anh tại ICEAP:
 • Nếu chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào tiếng Anh của Cape Breton University, bạn có thể tham gia Chương trình Anh ngữ học thuật của ICEAP, Khóa học này được thiết kế nhằm trang bị và nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của sinh viên trước khi bước vào học chuyên ngành ở Đại học/Cao đẳng.
  Nếu bạn cần thêm thông tin về du học ngành quản lý nhà hàng khách sạn xin vui lòng liên hệ vớiDu Học Khánh N...Nguyễn, Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn, chia sẻ thông tin hữu ích, trợ giúp bạn những khi bạn cần đến

Liên hệ: DU HỌC KHÁNH NGUYỄN

Địa chỉ: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.

Điện Thoại : 028.3526 4196

Email: info@duhockhan....edu.vn

Hotline Viber, Zalo, Whatsapp: 0936 4444 23 – 0908 14 24 78

Tư vấn Skypeduhockhanhnguyen

Website:

https://www.du....edu.vn

https://duhocn...and.org

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
duhockhanh99 0936444423
http://duhockhanhnguyen.edu.vn/
Bấm gọi

Thông tin shop bán
duhockhanh99 0936444423
http://duhockhanhnguyen.edu.vn/