Thực hư về nâng ngực bằng máy hút

70.000.000
ID tin: 3749682Gửi lúc: 16:39, 27/06Toàn quốc
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20

Nâng ngực trong tích tắc không cần phẫu thuật dao kéo, không đau và rất an toàn là những lời "phù phép" của không ít cơ sở khi nhắc tới phương pháp cải thiện vòng một bằng máy hút. Thực tế, chuyên gia cho biết đây là phương pháp phản khoa học và không mang lại hiệu quả.

Xem ngay diễn đàn thẩm mỹ tâm sự dao kéo nơi chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp thẩm mỹ cho chị em


Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nâng ngực bằng máy hút tại một cơ sở làm đẹp tư nhân đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là các chị em đang có ý định "tu sửa" vòng 1. Tuy nhiên, cách nâng ngực bằng "phương pháp tự nhiên" không giao kéo này thực tế không mang lại hiệu quả như nhiều người vẫn nghĩ.

Theo đó, phương pháp nâng ngực "kì diệu" này được các cơ sở làm đẹp quảng cáo rằng sẽ làm cho vòng một trở nên đầy đặn, săn chắc, hấp dẫn mà "không cần dao kéo, không tổn thương, và rất an toàn" bằng chiếc máy hút nở ngực. Thiết bị sẽ hút ngược phần ngực lên phía trên, dồn các mô mỡ ở xung quanh tập trung ở bầu ngực. Nhờ đó, vòng 1 sẽ trở nên đầy đặn, nở nang, không chảy xệ.

Xem ngay thẩm mỹ viện N...t không qua lời đánh giá của khách hàng đã lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại đây


Kết thúc liệu trình, khuôn ngực được hứa hẹn sẽ đầy đặn, đồng thời xung năng của máy còn kích thích tăng sinh chuỗi collagen dưới da giúp cơ ngực trở nên săn chắc, đàn hồi một cách hiệu quả.

Đánh vào tâm lí của không ít chị em sợ đau cũng như lo lắng về mức độ an toàn khi sử dụng các phương pháp dao kéo nâng vòng một, liệu pháp "tu sửa" này như vị "cứu tính" của không ít người. Chính vì vậy, các cơ sở này thường không ngớt người đến đăng kí thực hiện.

Thế nhưng, không như những lời quảng cáo "có cánh" của các cơ sở làm đẹp, nhiều chị em đã tiền mất nhưng ngực chẳng bao giờ thấy đâu. Kéo theo đó là hàng loạt biến chứng khiến cho không ít người phải hối hận mãi về sau.

Liệu pháp bắt nguồn từ đâu?

Chiếc máy nâng hút ngực được xuất hiện và phổ biến bắt đầu từ năm 2013. Trong chương trình "This morning" của kênh truyền hình ITV Anh, chuyên gia thẩm mỹ Stephen Handisides đã giới thiệu chiếc máy nâng ngực có tên "Wonderlift".

Theo đó, chiếc máy Wonderlift này sử dụng công nghệ hút chân không làm cho bộ ngực săn chắc và đặc biệt là to hơn nhờ các tác động cơ học như : rung, mát-xa và hút chân không. Tuy nhiên, chuyên gia Handisides khẳng định để đem lại hiệu quả cao nhất thì phải điều trị 6 liệu trình trong khoảng thời gian từ 6 - 12 tháng.

Ngay sau khi xuất hiện, chiếc máy này ngay lập tức "làm mưa, làm gió" trên khắp thị trường thế giới. Không ít chị em đã tìm tới các cơ sở có liệu trình này, hay khá giả hơn thì "tậu" hẳn một chiếc để "nâng cấp" vòng một ngay tại nhà.

Xem ngay tư vấn của bác sĩ về nâng ngực bằng...máy hút

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán