Giải đáp: nâng ngực bao lâu thì hết sưng

70.000.000
ID tin: 3749693Gửi lúc: 16:54, 27/06Toàn quốc
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20

Đau hay sưng nề là những triệu chứng bình thường, không gây lại cho sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ nâng ngực. Tuy nhiên, nâng ngực bao lâu thì hết đau và sưng vẫn là thắc mắc của rất nhiều chị em.

Nâng ngực nội soi là “giải pháp” thẩm mỹ khắc phục những khuyết điểm của vòng 1 hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Đây là sự lựa chọn “số 1” của phái đẹp bởi sự an toàn, hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Tuy nhiên, cũng là một biện pháp can thiệp “dao kéo” sâu vào cơ thể thay đổi kích thước đột ngột. Nên bạn có thể xuất hiện những triệu chứng đau, sưng, khó chịu sau nâng ngực.

Xem ngay diễn đàn thẩm mỹ tâm sự dao kéo nơi chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp thẩm mỹ cho chị em


Nâng ngực bao lâu thì hết đau và sưng?

Hiện tượng ngực bị đau, sưng nề hay bầm tím là hoàn toàn bình thường. Vết thương chỉ hơi sưng một chút và sẽ nhanh chóng biến mất sau đó.

Thông thường, khoảng 2 – 3 ngày đầu sau nâng ngực nội soi bạn sẽ cảm thấy hơi căng tức, bầu ngực hơi sưng và có 1 vài vết bầm trên bầu ngực. Kèm theo đó là những cơn đau âm ỉ, nhất là vào ban đêm. Hiện tượng này đạt đỉnh điểm trong 3 ngày đầu tiên. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá bởi lúc này bác sĩ sẽ cho bạn sử dụng thuốc giảm đau. Và sau những cảm giác trên sẽ nhanh chóng qua đi trong những ngày tiếp theo.

Thông thường, vết mổ sẽ được cắt chỉ sau 7 – 10 ngày. Sau đó, cần khoảng 3 – 4 tuần là ngực bạn đã ổn định và vào form dáng ổn định không còn đau và sưng nữa.

Xem ngay thẩm mỹ viện N...t không qua lời đánh giá của khách hàng đã lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại đây


4 cách giảm đau và sưng nề hiệu quả sau nâng ngực

Chúng tôi hiểu rằng cảm giác này dù không kéo dài quá lâu nhưng cũng mang lại sự khó chịu nhất định. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà tự ý can thiệp những biện pháp làm giảm đau mà không có sự đồng ý của bác sĩ. Bởi nếu thực hiện không đúng cách, không những không mang lại hiệu quả mà còn phản tác dụng. Dưới đây là những cách giảm đau sau nâng ngực hiệu quả

+ Uống thuốc giảm đau theo đơn kê đều đặn trong vòng 24 – 48 giờ đầu tiên. Không tự ý sử dụng thuốc mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ.

+ Chườm đá trong 2 ngày đầu. Lưu ý kiểm tra nhiệt độ túi chườm bằng tay và cách biệt vùng da với túi chườm bằng băng gạc y tế.

+ Bắt đầu từ ngày thứ 4 trở đi chuyển sang chườm ấm để giảm sưng và bầm tím.

+ Bạn có thể di chuyển nhẹ nhàng để máu huyết lưu thông. Hạn chế vận động vai và cánh tay nếu như nâng ngực qua đường nách vì sẽ khiến bạn cảm thấy đau hơn.

Xem ngay tư vấn của bác sĩ về nâng ngực bao ...ết sưng

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán