Để ngực không chảy xệ sau sinh làm thế nào

70.000.000
ID tin: 3759757Gửi lúc: 16:07, 10/08Toàn quốc
Đã xem: 7 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20

Sau sinh có rất nhiều các mẹ phàn nàn và tỏ ra buồn phiền vì ngực bị chảy xệ, kém săn chắc so với trước đây. Muốn khắc phục tình trạng này, mẹ bầu cần nhớ thực hiện những điều sau đây nhé.

Xem ngay diễn đàn thẩm mỹ tâm sự dao kéo nơi chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp thẩm mỹ cho chị em


1. Cho con bú

Có không ít các mẹ quan niệm rằng: cho con bú sẽ khiến cho ngực chảy xệ. Điều này là hoàn toàn sai. Bởi vì không cho con bú mới chính là nguyên nhân khiến dẫn đến ngực bị chảy xệ xuống. Khi bé bú, phần năng lượng dư thừa trong cơ thể sẽ được giải phóng đi để tránh tính trạng giảm cân đột ngột gây ngực xệ.

2. Mặc áo ngực

Phần lớn các bà mẹ mới sinh thường hay “thả rông” để tiện cho việc bé bú liên tục. Chính điều này khiến cho ngực xuống cấp nhanh chóng bởi vì bầu ngực chứa nhiều sữa và xung huyết không được nâng đỡ nên dễ bị chảy xệ. Vì vậy mẹ hãy chọn cho mình loại áo ngực vừa vặn hoặc có thể mua áo ngực cho con bú để vừa tiện cho con bú lại vừa giúp giữ dáng cho núi đôi của mình.

Xem ngay Thẩm mỹ viện N...t không qua lời đánh giá của khách hàng đã lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại đây


3. Dành chút thời gian chăm sóc bản thân

Đúng là có con nhỏ, mẹ sẽ bận bịu suốt ngày đêm với hàng tá những thứ việc không tên chiếm hết cả thời gian hàng ngày. Vì thế nhiều mẹ không nghĩ tới việc chăm sóc bản thân. Nhưng nếu không sắp xếp và không dành một chút thời gian để chăm sóc mình, để tập thể dục, đặc biệt là những bài tập giúp vòng ngực săn chắc thì bạn lấy đâu ra ngực đẹp.

4. Tập thể dục cho cơ ngực săn chắc sau sinh

Chỉ cần sắp xếp và dành thời gian để thực hiện các bài tập sau trong khoảng thời gian 4-8 tuần, và mỗi tuần ít nhất 3 lần, bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt độ săn chắc của ngực.

Xem ngay tư vấn của bác sĩ về để ngực không ...au sinh

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán