Hỏi đáp nâng mũi bao lâu thì lành vậy chị em

70.000.000
ID tin: 3769384Gửi lúc: 10:43, 05/10Toàn quốc
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20

Nâng mũi cấu trúc bao lâu lành nhìn chung, mũi sẽ hồi phục ban đầu trong 5-7 ngày và không mất quá 3 tuần để khuôn mặt trờ lại như thường. Tuy nhiên thời gian hồi phục sau nâng mũi còn phụ thuộc vào cơ địa từng người và chế độ chắm sóc hậu phẫu. 3 Lưu ý khi sửa mũi cấu trúc giúp lành thương nhanh: chăm sóc vết thương, nguyên tắc ăn uống và chế độ sinh hoạt.

 

1/ Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành hẳn?

 

Nâng mũi cấu trúc được coi là liệu pháp hoàn hảo trong tất cả các kỹ thuật để giúp bạn xóa bỏ toàn bộ nét kém duyên như: mũi gãy, cong vẹo, to bè…

 

Chính vì vậy, phương pháp này đòi hỏi yêu cầu rất cao trong quá trình thực hiện. Bởi chỉ cần xảy ra sai sót nhỏ cũng khiến toàn bộ cấu trúc mũi trở nên sai lệch, ảnh hưởng lớn tới hệ hô hấp. Các bác sĩ PTTM nhận định, mũi có thể hoàn toàn bình phục như thường sẽ mất trung bình khoảng 2-3 tháng.

 

Xem ngay diễn đàn thẩm mỹ tâm sự dao kéo nơi chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp thẩm mỹ cho chị em

 

 

Trong suốt thời gian đó, bạn sẽ trải qua những giai đoạn cụ thể như sau:

 

Tuần đầu tiên

 

Mũi có dấu hiệu bầm, sưng và cảm thấy một chút khó chịu là hoàn toàn bình thường. Đa phần các triệu chứng này sẽ đạt đỉnh điểm vào ngày thứ 3, sau đó dần thuyên giảm.

 

Tuần thứ hai

 

Bước sang tuần này, khuôn mặt trông không còn nặng nề do sưng tím, vết sẹo nhỏ màu đỏ sẽ xuất hiện. Đồng thời, bạn đã có thể nhìn thấy kết quả ban đầu sau nâng mũi.

 

Một tháng sau phẫu

 

Từ tuần thứ 4 trở đi, vết thương của mũi đã lành lặn và dáng mũi lên đúng form. Một vài trường hợp cơ địa kém sẽ còn sưng dai dẳng trên đầu mũi và cần thêm thời gian để giảm hẳn.

 

Sau 2-3 tháng

 

Trong vài tháng về sau, vết sẹo hoàn toàn biến mất nếu bạn chăm sóc kỹ càng. Làn da cũng có sự thay đổi và cải thiện để phù hợp với cấu trúc mới bên trong.

 

Nhìn chung, mũi sẽ hồi phục ban đầu trong 5-7 ngày và không mất quá 3 tuần để khuôn mặt trở lại như thường. Tuy nhiên, quá trình lành lặn hoàn toàn của vết mổ sẽ kéo dài thêm nhiều tuần sau đó.

 

Xem ngay Thẩm mỹ viện N...t không qua lời đánh giá của khách hàng đã lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại đây

 

 

2/ Các yếu tố ảnh hưởng tới thời gian hồi phục khi nâng mũi cấu trúc

 

Mọi người thường thấy rằng có rất nhiều chia sẻ, ý kiến khác nhau về thời gian lành lặn của mũi sau khi phẫu thuật. Lý do là bởi chúng phụ thuộc vào 3 yếu tố quan trọng sau đây:

 

2.1/ Cách chăm sóc sau khi nâng mũi cấu trúc

 

Theo lời khuyên của tiến sĩ Farrior (chuyên gia PTTM tại Anh), việc chú ý đến chế độ tự chăm sóc đúng chuẩn sẽ quyết định tới hơn 60% kết quả của ca nâng mũi.

 

Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng nhận thức được điều này. Bởi họ quá chủ quan và trở nên lười biếng, e ngại khi phải tuân thủ theo những chế độ khắt khe khiến bản thân không thoải mái.

 

Những tư tưởng ấy là hoàn toàn sai lầm và có thể phá hỏng toàn bộ thời gian và công sức của bác sĩ cũng như chính khách hàng.

 

TS. Farrior cũng đưa ra kết luận mới nhất: Hơn 85% những khách hàng của ông đều chỉ mất 1-2 tháng kiêng khem nghiêm ngặt để có một dáng mũi như ý. Sau thời gian đó, họ hoàn toàn có thể trở lại cuộc sống thường nhật.

 

Qua đây có thể thấy rằng, việc mũi lành nhanh hay chậm được quyết định một phần bởi chính bản thân bạn. Vì thế, nếu muốn sớm ngày chào đón chiếc mũi cao thanh tú thì đừng bỏ qua những lưu ý đặc biệt trong giai đoạn hậu phẫu.

 

Xem ngay tư vấn của bác sĩ về nâng mũi bao l...ổn định

 

2.2/ Kỹ thuật, trình độ của bác sĩ sửa mũi

 

Bên cạnh yếu tố chủ quan, kỹ thuật và tay nghề của người thực hiện là một yếu tố khách quan cũng có ảnh hưởng không nhỏ.

 

Theo số liệu thống kê, cứ 10 ca nâng mũi thì có 3 ca bị hỏng và 5 ca phải mất nhiều hơn 3 tháng để mũi liền lại. Nguyên nhân được xác định là do khách hàng đã lựa chọn các bác sĩ không có tên tuổi thẩm mỹ.

 

Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp tăng cao đã có nhiều trường hợp giả danh, làm nhái giấy phép hành nghề… Đồng thời, làm đủ chiêu trò khác để lừa gạt người cả tin để kiếm lời.

 

Thế nên, những “vị bác sĩ” này hoàn toàn không đủ kỹ thuật và kiến thức chuyên môn để mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp như ý nguyện.

 

Nếu bạn được nâng mũi bởi một người có bàn tay khéo léo, tỉ mỉ nhưng ít kinh nghiệm thì thời gian chờ đợi mũi lành bị kéo dài nhiều tháng là điều dễ hiểu.

 

Vì vậy, các chuyên gia luôn khuyên bạn phải biết cách “chọn mặt gửi vàng”, không nên vì ham rẻ mà gửi gắm niềm tin nhầm chỗ và tự rước họa vào thân.

 

2.3/ Cơ sở thực hiện thẩm mỹ mũi

 

Thông thường, những bác sĩ giỏi đều sẽ tập trung tại những BVTM uy tín chất lượng. Vậy nên, việc lựa chọn cơ sở làm đẹp nổi tiếng cũng gián tiếp giúp đẩy nhanh thúc độ lành thương hơn.

 

Hơn nữa, để các bác sĩ thực hiện tốt vai trò của mình thì cần phải có sự trợ giúp của hệ thống thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại.

 

Nếu không đáp ứng được điều kiện này, quá trình thực hiện nâng mũi sẽ không đảm bảo về độ an toàn và tính chuẩn xác.

 

Điều đó làm cho mũi bạn sẽ phải mang theo vô số biến chứng không muốn như: viêm nhiễm, tím bầm, sưng đau… Tình trạng này thường kéo dài và không có dấu hiệu suy giảm, thậm chí còn diễn biến nặng nề hơn.

 

Chính vì thế, đa số những người thực hiện chỉnh sửa dáng mũi tại các spa, TMV “chui” đều phải mong chờ rất lâu để mũi bình phục.

 

Xem ngay dáng ngực đẹp nóng bỏng của chị em sau khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại BVTM Ngô Mộng Hùng chi tiết tại: nâng mũi bao l...hì lành

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán